Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

Zumi Media

Tranh treo tường hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ 1954 năm nay 66 tuổi. Ở độ tuổi này nếu muốn mua tranh treo tường hợp tuổi Giáp Ngọ 1954 một là bạn muốn thay đổi bức tranh cũ trong nhà mình. Hai là bạn muốn mua tranh để tặng cho bố mẹ, người thân, bạn bè tuổi Ngọ 1954.

Tuoi Giap Ngo 1954 hop treo tranh gi menh gi

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp treo tranh gì mệnh gì

Dù là mua tranh treo hay tranh tặng, ở bài viết này,  ZoomHou sẽ giúp bạn nắm được bí quyết chọn tranh hợp nhất với tuổi Ngọ 1954. Nhưng trước hết bạn phải biết người tuổi Ngọ 1954 hợp tuổi gì mệnh gì?

1. Tuổi Ngọ 1954 hợp tuổi gì mệnh gì theo phong thủy?

Tuổi Ngọ 1954 hợp với các tuổi Mùi, Dần, Tuất thuộc tam hợp lục hợp. Kỵ các tuổi Tý, Sửu Ngọ thuộc hành xung, lục hại và tự hình trong phong thủy. Vì thế tuổi Ngọ 1954 treo tranh dê, tranh hổ, tranh chó là hợp nhất. Tuyệt đối không treo tranh chuột, tranh trâu, tranh ngựa.

Tuoi ngo hop tuoi gi menh gi theo phong thuy

Tuổi Ngọ hợp tuổi gì mệnh gì trong phong thủy

Xét về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim tức Vàng trong cát. Bản chất mệnh này là kim loại tự nhiên, vàng bạc đá quý lẫn trong đất cát được vẫn được con người khai thác hiện nay.

2. Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh cho người tuổi Ngọ

Việc lựa chọn tranh cho người tuổi ngọ cần có sự quan sát, nhìn nhận và đánh giá để biết được nên tránh những loại nào, nên treo những loại nào.

a.Chọn tranh con vật phù hợp và những con giáp nên tránh

Nhiều người cho rằng, chọn tranh treo tường thì không cần hợp mệnh, hợp tuổi như chọn màu sơn nhà, hướng nhà. Thế nhưng, trong phong thủy, mọi thứ tồn tại luôn có mối tương quan với nhau, ngay cả những thứ nhỏ nhất. Chính bởi vậy, để biết tuổi ngọ 1990 hợp tranh gì gia chủ nên dựa vào 2 yếu tố là sự tương sinh và tương khắc.

Theo ngũ hành, tam hợp tương sinh thì ngọ sẽ đứng với dần và tuất, 3 con giáp này hợp với nhau. Bởi vậy, để an toàn nhất gia chủ nên chọn tranh có hình 3 con vật này trong nhà để giúp tránh những điều không may mắn, mang lại tài lộc cho gia đình.

tuổi ngọ 1990 hợp tranh gì

Những tranh có chủ đề chó sẽ thích hợp với những người tuổi Ngọ

Gia chủ tuổi ngọ có thể chọn hình mã đáo thành công hay tranh về những chú cho rất hợp phong thủy. Đây cũng là những bức tranh về những con vật gần gũi với con người, có sự trung thành, kiên định, bảo vệ chủ nhân.

Thông thường, trong mối quan hệ lục hợp, 1 con giáp sẽ có 1 con giáp trong lục hợp. Với tuổi ngọ đó là người tuổi Mùi. Gia chủ có thể lựa chọn tranh con dê hay còn cừu treo làm trang trí và cũng giúp mang may mắn như ngựa phi tới. Nếu bạn muốn tặng cho người tuổi ngọ bức tranh để treo trong nhà hay bất cứ nơi đâu bạn có thể lựa chọn tranh con dê.

Cũng trong tứ hành xung, tuổi ngọ tương khắc với tuổi Tý. Vậy nên gia chủ nên chú ý không nên treo các dòng tranh về chuột như tranh đám cưới chuột…Các tranh về chuột có thể khiến gia chủ gặp nhiều điểm xấu, không may. Tranh phong thủy tuổi ngọ là những tranh nên tránh các con vật chuột, sử dụng các con như dê, ngựa, chó …

tranh thêu hợp với người tuổi ngọ

Người tuổi Ngọ nên tránh treo tranh có hình chuột trong nhà

b.Chọn hướng treo tranh sai

Khi đã lựa chọn được tranh phù hợp, các gia chủ cần quan tâm tới hướng treo. Khi treo sai hướng hoặc không đúng phong thủy nó cũng không đem lại tác dụng tương sinh như vốn có. Khi đó, công danh sự nghiệp cũng không có, gia đình cũng khó được hạnh phúc.

Đối với những tranh có dòng sông, nước chảy hay thác nước, gia chủ nên treo tranh hướng vào nhà. Mục đích giống như nước chảy vào nhà để tiền tài, danh vọng bay vào nhà, hút tài lộc. Nếu treo hướng ra ngoài cũng đồng nghĩa với việc bạn đang để tiền tài bay đi, thất thoát tài lộc.

Các tranh phong thủy sẽ chỉ phát huy được công dụng khi bạn lựa chọn đúng và có cách trao đúng. Bạn cũng nên chủ ý tham khảo ý kiến các chuyên gia cũng như những người có kinh nghiệm để treo ở đâu, hướng ra sao.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Chọn tranh phong thủy tuổi mùi giúp gia chủ cầu được ước thấy

 

c. Tranh có vũ khí, hình sát khí hoặc động vật hung dữ

Những bức tranh động vật hưng dữ của tự nhiên như cá sấu, hổ, đại bàng, chim ưng …cũng là những bức tranh phong thủy mang ý nghĩa lớn. Tùy vào gia chủ mà việc lựa chọn có thể thay cho những bức tranh kể trên. Thế nhưng, gia chủ cũng nên chú ý tránh những hình quá hung dữ hay những con vật muốn tấn công. Nó sẽ khiến bạn luôn thấy sợ hãi hành ngày.

tranh treo tường phòng khách cho người tuổi ngọ

Không nên treo tranh có nhiều sát khí trong nhà

Với những bức tranh này, bạn lại nên treo hướng ra cửa, để thấy những con vật luôn hướng sự hung hăng ra bên ngoài chứ không phải hướng vào ngôi nhà bạn, hướng vào bạn.

Rất nhiều gia chủ thích và có sở thích với những tranh con vật hung dữ. Đôi khi đó cũng là cách họ muốn những con vật trấn giữ nhà, tránh tà ma. Vậy nên hãy tham khảo cách treo sao cho phù hợp để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

d. Treo tranh có màu sắc và chủ đề ảm đạm

Những bức tranh có chủ đề hơi trầm và buồn như: mặt trời lặn, tranh mùa tím, tranh chết chóc …chẳng những tài lộc không đem lại sự phát triển mà còn mang lại sự u sầu, buồn bã. Ngay cả các khách tới chơi nhà cũng thấy không khí ảm đạm, không có sự tươi sáng.

3. Cách chọn tranh treo tường hợp tuổi Giáp Ngọ 1954?

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp treo tranh thuộc hành Thổ:

Các bức tranh thuộc hành Thổ thường là tranh có hình ảnh đồi núi, đất đá, thành lũy, thành phố, công trình kiến trúc bằng gạch đá. Nhưng bức tranh người tuổi Ngọ 1954 nên treo là các tranh phong cảnh đồi núi, sa mạc cát, bãi biển cát. Treo tranh này sẽ là mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc cuộc sống và sức khỏe cho tuổi Ngọ 1954.

 

Tranh núi vàng treo tường hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuồi Giáp Ngọ 1954 hợp treo tranh thuộc hành Kim:

Các bức tranh thuộc hành Kim thường là tranh có uyên ương, thiên nga, có gam màu vàng trắng. Người tuổi Ngọ 1954 hợp treo các bức uyên ương trong phòng ngủ. Còn phòng khách bạn có thể chọn một bức tranh làng quê cánh đồng lúa chín để dành tặng cho bố mẹ người thân của mình tuổi Ngọ 1954. Treo tranh này chủ nhà 1954 sẽ gặt hái được nhiều niềm vui, con cháu đề huề.

Tranh đồng quê em lúa chín hợp tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp treo tranh thuộc hành Thủy:

Các bức tranh thuộc hành Thủy có rất nhiều chủ yếu là tranh có nước, sông suối. Người tuổi Giáp Ngọ 1954 nên treo một bức tranh nước suối chảy nhẹ nhàng. Vì lúc này mệnh Kim được rửa trở nên sáng lấp lánh tuyệt đẹp. Treo tranh này sẽ giúp cuộc sống của tuổi Ngọ 1954 được hạnh phúc và có giá trị hơn.

Tranh thuyền biển treo tường hợp phong thủy tuôi Ngọ 1954

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét