Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân

Zumi Media

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân

Tuổi Bính Thân nên treo tranh gì thì hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Hãy cùng ZoomHou Minh Hưng đi tìm hiểu chọn tranh phong thủy cho người tuổi bính thân.

Chọn tranh phong thủy là điều mà không ít người thắc mắc khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Thân. Dưới đây, Phòng tranh Minh Hưng sẽ gợi ý cho bạn một số bức tranh phong thủy cực hợp với người sinh năm Bính Thân.

I. Tổng quan người tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Những người sinh năm Bính Thân 1956 cầm tinh con Khỉ. Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi. Những người tuổi Bính Thân hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thủy, mệnh Kim.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Bính Thân sinh năm 1956

Những người tuổi Bính Thân hường có sự quyết đoán cùng ý chí cứng rắn, kiên trì bền bỉ theo đuổi mục đích. Đây là tuýp người có khả năng lãnh đạo, sẵn sàng đứng lên bảo vệ và che chở cho cả đội. Người tuổi Bính Thân có ý chí, mạnh mẽ, không sợ cường quyền hay sự áp đặt. Người tuổi này buôn bán dễ làm giàu, biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn. Họ sáng dạ, nhanh biết nên làm gì cũng dễ dàng.

 

Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Bính Thân chính là sự nóng nảy. Họ rất nóng tính nên thường có những hành động, lời nói không thuận tai, vừa mắt. Điều này khiến các mối quan hệ bị xấu đi cũng như một số cơ hội bị vụt mất.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Thân

Những người tuổi Bính Thân  hợp hướng nào? Bính Thân hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

 

Về màu sắc, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 hợp màu bản mệnh như màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra họ hợp màu tương sinh như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu tương khắc của tuổi Bính Thân là những màu như Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Bính Thân hợp các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.

 

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Bính Thân hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ

Tuổi nào khắc với Bính Tân?

Theo quy luật tứ hành xung "Dần – Thân – Tỵ- Hợi", ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Bính Thân sẽ khắc với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Những người Tuổi Bính Thân không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Nếu kết hôn Tuổi Bính Thân cũng nên tránh một số tuổi kỵ để cuộc sống hôn nhân được như ý.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân sinh năm 1956 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân sinh năm 1956 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa hợp Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn.

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân mã đáo thành công rước lộc vào nhà

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân mang hành Hỏa như: tranh mã đáo thành công, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa đào, tranh rắn, tranh phong cảnh mùa hạ, tranh rừng cây lá đổ, tranh hoa quả màu đỏ ( trang trí phòng ăn)…

Tranh hoa mẫu đơn treo tường hợp tuổi Bính Thân khổ một tấm vẽ sơn dầu

Những bức tranh phong thủy này khi treo trong nhà mang một sinh khí và năng lượng tốt lành. Tranh sẽ giúp khuếch trương sinh, tăng tác dụng tích cực. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, vượng khí tốt và tài lộc cho gia đình.

Tranh hoa đào đẹp - Tranh Sơn Dầu

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân hoa đào đẹp khổ một tấm

  • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Mộc sinh Hỏa – tức Cây cối sẽ thành Lửa khi bốc cháy. Cây cối và Lửa là một trong những yếu tố vật chất hình thành nên vũ trụ, trái đất.  Những mẫu tranh mang gam màu xanh lá với hình ảnh hoa lá cỏ cây sẽ có tác dụng hỗ trợ về tài lộc và công danh cho người mệnh Hỏa. Một số dòng tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân như: tranh phong cảnh rừng núi thiên nhiên mang cho gia chủ bình yên, dịu mát và gần gũi thân thiên.

Tranh Sơn Dầu Rừng Cây Xanh - Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất

 

Tranh phong cảnh hàng cây xanh treo tường hợp tuổi Bính Thân

Hay như tranh tứ quý bốn mùa, tranh hoa sen trong đầm, tranh phong cảnh mùa xuân, tranh rừng xanh, tranh vườn cây, tranh phong cảnh ruộng bậc thang tươi xanh. Đều có những vận khí tốt cho gia chủ.

  • Lưu ý

– Thủy khắc Hỏa – nên khi chọn tranh phong thủy cho người Bính Thân cần tránh treo những bức tranh mệnh Thủy. Không treo tranh màu xanh dương, đen, hay mang chủ đề nước thuộc hành Thủy sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, công danh hoặc sức khỏe.

– Hỏa sinh Thổ – Nếu treo các bức tranh phong thủy có màu nâu, có chủ đề liên quan đến đất đá gốm sứ,… thuộc hành Thổ thì không có lợi cho mình.

– Hỏa khắc Kim – Bạn cũng không nên treo những bức tranh phong thủy cho người Bính Thân màu trắng hay có hình thù liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng gây những xung khắc phản chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận khí của bạn.

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 theo tam hợp, tứ hành xung

  • Theo Tam hợp  Thân hợp với tuổi Thìn nhất, sau đến tuổi Tý.
  • Lục hợp tuổi Thân hợp với tuổi Tỵ.
  • Tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi ta có thể thấy tuổi thân khắc tuổi Hợi Nhất. Lục hại tuổi Thân – Hợi sẽ manh nhiều đắng cay.

Tranh treo tường đám cưới chuột dân gian Đông Hồ khổ một tấm

==>> Như vậy: Tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn, Tỵ mặc dù Tỵ trong tứ hành xung. Tuổi Thân khắc nhất tuổi Dần – Hợi.

Vậy khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân có thể treo được tranh chuột, tranh rồng, tranh rắn. Tuy nhiên các tranh có hình tượng này không phổ biến lắm. Đặc biệt không treo tranh Hổ, tranh lợn

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Thân sinh năm 1956

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam Bính Thân là người cao số, thuận hay nghịch mùa sanh cũng có cuộc sống vật chất đầy đủ. Đây là người thông minh, can đảm không sợ hãi hão huyền, dám xông pha vào nơi nguy hiểm để đạt mục đích. Đa phần, tự tin vào tài sức của mình. Nam Bính Thân khó yên định, cuộc sống có nhiều xáo trộn, từ công danh sự nghiệp đến gia đình.

tranh tùng trúc cúc mai phong thủy

Chính vì vậy, cần chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân cần chọn mẫu tranh treo tường tứ quý để mang lại may mắn bốn mùa quanh năm cho gia chủ.

  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Bính Thân thì cuộc sống gặp nhiều hay đẹp. Được hưởng phúc phần nên công danh sự nghiệp nhanh chóng được tạo dựng. Gặp nhiều thuận lợi vào tiền vận, sang trung vận tài lộc dồi dào, đến hậu vận được hưởng an nhàn.
Vì vậy, khi chọn tranh chỉ cần một bức tranh mang đến cuộc sống hình yên hạnh phúc, và mang lại thật nhiều sức khỏe. Đó chính là bức tranh Tùng Hạc diên niên vô cùng ý nghĩa.

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Thân tùng hạc diên niên mang may mắn tài lộc cho gia chủ

 

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường ZoomHou

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường ZoomHou và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. ZoomHou sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét