Tranh treo tường hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Zumi Media

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Tranh treo tường hợp tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ được ZoomHou hướng dẫn súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nhất trong bài này. Để giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 tìm được bức tranh treo hợp nhất với mình. Hoặc dành cho các bạn muốn mua tranh tặng tân gia cho người tuổi Ất Tỵ 1965 đều dễ dàng lựa chọn.

1. Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp treo tranh gì?

Tuổi Tỵ 1965 vào năm 2020 là tròng 55 tuổi. Gia chủ tuổi này nếu là nữ sẽ về hưu rồi, nếu là nam thì vẫn đang còn đương chức. Do đó nếu bạn định mua tranh ý nghĩa tặng cho bố mẹ hoặc tặng quà cho sếp của mình hãy xem cách chọn dưới đây:

 • Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp treo tranh Gà, tranh Trâu, tranh Khỉ. Tuyệt đối không treo tranh HỔ.
 • Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp nhất là treo tranh rừng cây, tranh tứ quý thuộc Mộc. Tuyệt đối không treo tranh có nước thuộc hành Thủy.
 • Nên treo tranh hướng Nam sẽ hợp nhất với tuổi Ất Tỵ 1965.

Tranh hop tuoi at ty 1965 treo tuong

Tranh hợp tuổi Ất Tỵ 1965 treo tường

Lý giải: Tuổi Tỵ về bản chất hợp Dậu, Sửu, Thân. Khắc Dần. Về mệnh ngũ hành phong thủy: Tuổi Tỵ 1965 thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa tức Lửa Đèn gặp Thủy tắt ngay; gặp Mộc càng thêm sáng rạng, huy hoàng.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 theo mệnh

 • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Vì Hỏa hợp Hỏa nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề liên quan đến sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang lại may mắn. Hoặc mang hình ảnh liên quan để hành Hỏa như: tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mặt trời mọc, tranh phong cảnh quê hương cánh đồng lúa chín…

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ mã đáo thành công mang tài lộc vào nhà ghép bộ 5 tấm

Đa số những bức tranh hợp mệnh Hỏa đều có sinh khí mạnh, trường năng lượng lớn nên khi gia chủ Ất Tỵ treo ở giữa phòng khách, tranh sẽ giúp khuếch trường sinh khí, làm tăng tác dụng tích cực. Đón vượng khí, tài lộc và may mắn vào nhà.

 • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy màu xanh, có hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự trợ giúp về may mắn, tài lộc và công danh.
Có thể chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ như tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân, rừng xanh, công viên, cánh đồng lúa xanh mát….

Tranh phong cảnh hàng cây xanh mang may mắn cho người tuổi Ất Tỵ

 • Không nên treo tranh:

– Tranh treo tường thuộc hành Thủy: Thủy khắc Hỏa, nước sẽ dập tắt lửa. Người mệnh Hỏa không nên treo nhưng bức tranh về biển cả, ao hồ, bầu trời hoặc mang chủ đề về nước
– Tranh phong thủy thuộc hành Thổ: Không nên treo tranh mang gam màu đất, nâu đất, tranh đất đá, tranh thành phố, tranh gốm sức để tranh suy yếu mênh Hỏa.
– Tranh phong thủy thuộc mệnh Kim: Lửa nóng làm chảy kim loại, nên tranh chọn tranh màu trắng bạc, ánh kim các bức tranh về chim …

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 theo tam hợp, tứ hành xung

 • Trong tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tỵ Dậu làm hợp nhất, Tỵ Sửu cũng hợp nhưng không tốt bằng.
 • Trong lục hợp: Tỵ – Thân hợp nhau. Mặc Dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung. Nhưng khắc nhất vẫn là Tỵ Hơi.
 • Trong lục hại: Tỵ – Dần triệt tiêu nhau.

Tranh gà trống - Biểu tượng phong thủy vinh hoa phú quý

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn phong thủy hợp tuổi Ât Tỵ

==>> Như vậy, tuổi Ất Tỵ hợp tuổi  Dậu nhất, sau đến tuổi Thân, tuổi Sửu và cực kỳ khắc tuổi Hợi. Nên nếu chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ mang hình tượng con Gà, con Khỉ, hoặc con Trâu để mang lại may mắn.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam Ất Tỵ, Thiên Can mang chữ Ất có các sao Liêm Trinh, Thái Dương, Phá Quân, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người tuổi Ất muốn thành công, nhiều tài lộc thì phải có vẻ bên ngoài trang nghiêm, đẹp đẽ dễ thu hút lòng người. Và trong giao tiếp phải đắc nhân tâm thì sẽ được nhiều người ủng hộ và nên thiên về các ngành chế biến, sản xuất thì quyền lực tăng.

Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ phong cảnh quê hương mùa lúa chín bình yên

Chính vì vậy, khi chọn treo tranh phong thủy cho nam Ất Tỵ, chỉ cần một bức tranh mang may mắn về hạnh phúc gia đình, tạo không gian thư thái để làm việc hiệu quả hơn. Như bức tranh phong cảnh quê hương cánh đồng lúa chín chẳng hạn.

 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Ất Tỵ đa phần có nếp sống thanh sang, ưa thích trang điểm và những ngành nghề mang tính chất nghệ thuật. Bề ngoài của rất dễ thu hút đối phương, khi giao tiếp lại càng gây nhiều thiện cảm bởi cách ăn nói điềm đạm, lịch thiệp.

Tranh hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa hợp tuổi Ất Tỵ trong phong thủy

Một bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ giúp tình cảm, hạnh phúc gia đình gặp nhiều may mắn hơn.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét