Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 chuẩn nhất

Zumi Media

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 chuẩn nhất

Việc lựa chọn tranh phong thủy theo tuổi là điều cần thiết. Bởi khi lựa chọn một bức tranh treo phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ. Bức tranh phong thủy sẽ đem lại vẻ đẹp và cả sự may mắn, giúp gia chủ tránh được vận khí xấu, tai tiếng thị phi. Giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Và đặc biệt có những bức tranh nếu chọn đúng tuổi sẽ còn có lợi cho đường tình duyên.

1- Đôi điều về người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 – mệnh Mộc

 •  Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 là tuổi con Chó

Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

 •  Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

 •  Sinh năm 1958 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

 •  Tính cách người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Tuổi Mậu Tuất là chú chó là con giáp đứng thứ 11 trong thứ tự 12 con giáp. Trung thành và trung thực là phẩm chất không thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Người tuổi Tuất sống thành thật và khiêm tốn, họ có sức quyến rũ và lôi cuốn, họ thụ động và khá thực tế.

Tuy vậy người tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, thường thì không mấy lịch sự và thích tranh luận, đa phần họ đều là những người có nguyên tắc.

Mặc dù nhưng tuổi Tuất có lúc lại trở thành một tính cách cực đoan cố chấp. Do họ vốn rất cẩn thẩn, cảnh giác cao, không dễ tin người, thường xuyên nhìn mọi người bằng con mắt nghi ngờ.

Người tuổi Tuất để công việc và cuộc sống may mắn, thuận lợi có thể treo tranh phong thủy để tiết chế lại những điều không may mắn.

 

2- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 theo mệnh

Gia chủ sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng) nên chọn tranh có ngũ hành tương sinh với mệnh Mộc của mình. Và tránh chọn những dòng tranh tương khắc, nếu không sẽ phản tác dụng, gặp điều bất lợi trong cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình.

 • Tranh phong thủy thuộc hành Mộc

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, thiên nhiên. Những bức tranh này sẽ hộ trợ cho người tuổi Mậu Tuất càng phát triển, cũng như gia đình bạn sẽ luôn đầm ấm, hạnh phúc, sung túc và no đủ. Sự nghiệp, con đường kinh doanh cũng ngày càng thịnh vượng, thăng tiến thuận lợi.

 

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất tứ quý bốn mùa Mai- Trúc – Cúc-Tùng

Có thể chọn tranh có màu xanh lá, chủ đề tranh tứ quý, tranh cây tùng, tranh phong cảnh rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân….

Tranh phong cảnh rừng cây xanh treo tường hợp tuổi Mậu Tuất vẽ sơn dầu

 • Tranh phong thủy thuộc  hành Thủy

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất thuộc hành Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc, nhờ có hành Thủy(nước) mà hành Mộc (cây cối ) sẽ ngày càng phát triển, sinh sôi, nảy nở.

Tranh phong cảnh thác nước trong rừng hợp tuổi Mậu Tuất

Chọn tranh phong thủy thuộc hành Thủy mang gam màu xanh dương, màu đen, với hình ảnh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh biển, tranh cửu ngư quần hội, tranh sơn thủy hữu tình, tranh hồ nước. Như mong ước sự hưng thịnh trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp, tình cảm gia đình, sức khỏe,

 • Lưu ý

Kim khắc Mộc : Bởi Kim- kim loại chặt được cây cối, lấy đi vận may, tiền tài. Vì vậy cấm kỵ treo tranh mang hành kim cho người tuổi Mậu Tuất.

Mộc khắc Thổ: tức cây hút hết dinh dưỡng của Đất, ở đây Thổ hao, Mộc lợi. Tuy nhiên trong ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ. Vậy nên cũng hạn chế treo tranh phong thủy cho tuổi Mậu Tuất

3 – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 theo tam hợp, tứ hành xung

 • Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần tuổi Ngọ trong tam hợp.
 • Lục hợp tuổi Tuất hợp tuổi Mèo. Trong lục hại thì Dậu Tuất bi ai.
 • Trong tứ hành xung thì Thìn Tuất – Sửu Mùi cực kỳ với tuổi Thìn.

== >> Do đó, khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ, Mèo. Còn khắc tuổi Dậu, Thìn, Sửu, Mùi.

 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam giới tuổi Mậu Tuất được hưởng phúc phần của trời cho nên có cuộc sống an nhàn, vui vẻ, vinh hoa, phú quý. Có nhiều hay đẹp nhưng là nhờ vào phúc phận của những người vợ mới được như vậy. Con đường công danh chỉ dừng ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi sẽ tạo được thành quả về danh vọng.

Tranh tứ quý bốn mùa xuân – hạ – thu – đông treo tường phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

Chính vì vậy, hãy chọn một bức tranh có thể giúp gia đạo bình an, cuộc sống hạnh phúc. Chỉ có thể là bức tranh tứ quý bốn mùa dành cho người tuổi Mậu Tuất nam mạng.

 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có chút vất vả vào tiền vận nhưng sang đến trung vận công danh và sự nghiệp xán lạn, cuộc đời sẽ được tốt đẹp, có thể đạt được vinh hoa, phú quý vào hậu vận.  Bởi vậy, một bức tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân cây cỏ xanh tươi sẽ làm cuộc sống người tuổi Mậu Tuất được tuỏi mới, thú vị, và có ích hơn.

Tranh phong cảnh thiên nhiên hoa cỏ mùa xuân hợp tuổi Mậu Tuất

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường ZoomHou

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường ZoomHou và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. ZoomHou sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét