Album photobook là gì? Bảng giá in Photobook Tạp Chí

Zumi Media
Photobook Tạp Chí là loại Album có bề mặt không cần phải cán lớp màng để bảo vệ, nên bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy, từ Láng Bóng tiêu chuẩn, đến Mỹ Thuật Đẳng Cấp (bề mặt Nhám, Sần, Gân) giúp tăng trải nghiệm khi chạm vào bề mặt quyển album.

Đặt in photobook tạp chí tại đây

1. Photobook tạp chí là gì? có gì khác so với Album

Photobook tạp chí hay còn được hiểu là một cuốn sách. Trong đó nội dung lẫn hình thức được thiết kế theo kiểu cuốn tạp chí. Thêm vào đó, về hình ảnh, chất liệu giấy in và màu sắc thì photobook tạp chí sẽ sắc nét và đẹp hơn so với các cuốn tạp chí thông thường.

Điều làm nên sự đặc biệt đối với photobook tạp chí chính là phần gáy mở ra sẽ có độ cong nhất định. Nó kiểu dạng như cầu vồng và làm cho chúng ta cảm thấy có độ sang xịn mịn nhất định.

In photobook tạp chí chính là chuyển các ảnh từ file để in ra trên các chất liệu cao cấp. Điều này để tạo ra một cuốn photobook theo như mong muốn của khách hàng.

In-album-photobook (4)
In-album-photobook (4)

2. Cấu tạo của photobook tạp chí

  • Bìa của photobook

Thông thường bên ngoài bìa của cuốn photo sẽ sử dụng bìa cứng, bìa da,…để đem đến sự chắc chắn và góp phần tăng thêm sự sang trọng cho chiếc photobook.

Bìa của cuốn tạp chí thì thông thường có độ dày từ 3-4 mm. Tạo nên độ bền và gia thêm sự chắc chắn hơn các cuốn album truyền thống.

Phần bìa của cuốn photobook sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, hoặc sở thích riêng của từng khách hàng. Hầu hết các thiết kế đều mang nét đặc trưng và độc đáo riêng. Không bị đụng hàng với bất kỳ ai.

  • Phần ruột của photobook

In photobook tạp chí sẽ sử dụng nhiều loại giấy khác nhau như giấy bóng, mờ, mỹ thuật,… để phục vụ cho việc in ấn mình. Trọng thượng thông thường của cuốn photobook thì thường từ 150-250 gsm. Số trang thường sử dụng sẽ dao động trong khoảng từ 50-250 trang.

3.  Những điều cần lưu ý Khi in photobook?

Zumi Media là 1 công ty in ấn hàng đầu tại Việt nam sở hữu các hệ thống máy in hiện đại tiên tiến, là 1 công ty phim ảnh Prolab in ảnh TOP 1 Việt Nam đang là hậu phương cho hơn 500 Studio hiệu ảnh lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt nam, là nơi in photobook tạp chí tốt nhất hiện nay.
  • Cần lưu ý khi trích xuất file ảnh

Khi in photobook tạp chí không có ảnh nào trở nên đẹp khi file xuất mang chất lượng kém. Do vậy, trước khi gửi bạn cần kiểm tra xem chất lượng ở file đang ở tình trạng như thế nào. Nếu bạn thích một vài tấm ảnh mà chất lượng chưa ổn. Bạn có thể liên hệ ngay chỗ in ấn để nhờ họ chỉnh sửa. Để cho ra tấm hình tốt nhất.

Vì vậy, để có những tấm hình đẹp và chất lượng nhất. Bạn cần tìm studio hoặc thợ chụp ảnh nơi có uy tín để cho ra những tấm hình chân thật, tự nhiên và sắc nét.

  • Xếp ảnh theo bố cục

Photobook tạp chí tựa như một cuốn truyện. Có phần mở bài, nội dung và kết thúc. Nó khác với album truyền thống. Bạn có thể sắp theo khung có sẵn. Nhưng đối với photobook bạn cần sắp xếp ngay từ đầu. Theo mong muốn và theo ý thích của bạn.

4. Zumi Media – công ty in photobook tạp chí chất lượng hiện nay trên thị trường

Nếu bạn đã và đang là khách hàng của Zumi Media. Chắc hẳn rằng bạn phải công nhận rằng Zumi Media luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Zumi Media cũng là xưởng in gia công trực tiếp. Và đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay.

Lý do Bạn nên chọn Zumi Media vì:

  • Zumi Media là có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy tận tình, trách nhiệm.
  • Giá cả tại Zumi Media luôn bằng hoặc thấp hơn trên thị trường hiện nay do là xưởng sản xuất trực tiếp, sản xuất lấy gấp nhanh nhất tại Hà Nội., ko giới hạn số lượng in ấn
  • Zumi Media có đến hàng trăm mẫu mã. Giúp cho bạn tha hồ chọn lựa theo ý thích của mình. Bạn có thể thiết kế mẫu sáng tạo theo mong muốn của mình.
  • Nếu bạn nhà xa hoặc không có thời gian đến Zumi Media bạn có thể đặt hàng ngay trên hệ thống website của Công ty Zumi Media. Sau đó, bạn sẽ được vận chuyển về đến nhà. Cực kỳ tiện lợi dành cho bạn.

Zumi Media tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ mới, là nơi in photobook tạp chí tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/album-photobook-la-gi-bang-gia-in-photobook-tap-chi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét