Tuổi Thân có hợp treo tranh mã đáo thành công?110x220cm

Zumi Media

Tuổi Thân có hợp treo tranh mã đáo thành công

Tuổi Thân có hợp treo tranh mã đáo thành công
Tuổi Thân có hợp treo tranh mã đáo thành công

Tuổi Thân treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Hay tranh ngựa, tranh bát mã có hợp phong thủy với người tuổi Thân hay không. Hãy cùng zoomhou đi tìm câu trả lời qua bài viết chi tiết dưới đây: "Tuổi Thân treo tranh phong thủy mã đáo thành công có mang ý nghĩa tốt lành cho chủ nhân hay không?"

 • Thứ nhất, tuổi Thân là những người sinh năm nào, mệnh gì?
 • Thứ hai, tương ứng với từng năm mệnh năm sinh ngũ hành đó, tuổi Thân treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Tuổi Thân treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

1. Tuổi Thân là những người sinh năm nào, mệnh gì?

 • 1956 – Bính Thân – 62 tuổi – Mệnh Hỏa
 • 1968 – Mậu Thân – 50 tuổi – Mệnh Thổ
 • 1980 – Canh Thân – 38 tuổi – Mệnh Mộc
 • 1992 – Nhâm Thân – 26 tuổi – Mệnh Kim
 • 2004 – Giáp Thân – 14 tuổi – Mệnh Thủy hoặc sinh năm 1944 năm nay 74 tuổi

Xét về bản chất con giáp con giáp tuổi Thân rất hợp với tuổi Ngọ. Do đó người tuổi Thân treo tranh Ngựa không phạm phải cấm kỵ, xung khắc hay tự hình gì cả. Tuy nhiên như đã viết ở trên, người tuổi Thân sinh mỗi năm khác nhau, lại có mệnh tương ứng khác nhau. Do đó, bạn khi mua tranh treo phong thủy nói chung và tranh ngựa nói riêng, cần phải căn cứ vào cả mệnh phong thủy của chủ nhân.

Trước khi xem chi tiết tại phần 2 dưới đây, mời bạn xem để hiểu về: Ý nghĩa tranh phong thủy mã đáo thành công.

2. Ứng với năm sinh có mệnh ngũ hành đó, tuổi Thân treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Tuổi Thân có hợp treo tranh mã đáo thành công
Tuổi Thân có hợp treo tranh mã đáo thành công

Hình ảnh đẹp của bức tranh mã đáo thành công treo tường phòng khách hợp phong thủy với người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh năm 1956 năm tuổi Bính Thân mệnh Hỏa có hợp treo tranh Ngựa hay không?

 • Tuổi Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa cực kỳ hợp treo tranh Ngựa. Bởi tranh ngựa trong phong thủy cũng thuộc hành Hỏa. Nhưng Hỏa – Hỏa thì quá vượng và mang quá nhiều năng lượng dương. Nên khi chọn tranh mã đáo bạn nên chọn hình ảnh ngựa phi trên sóng nước sẽ giúp cân bằng, giảm bớt hỏa hơn.

Người tuổi Thân sinh năm 1968 năm tuổi Mậu Thân mệnh Thổ có hợp treo tranh mã đáo không?

 • Tuổi Thân sinh năm 1968 mệnh Thổ cực kỳ hợp treo tranh mã đáo luôn. Bởi theo phong thủy Hỏa sinh Thổ, lửa cháy thành tro tạo nên dinh dưỡng cho đất. Do đó, người mệnh Thổ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 treo tranh Ngựa sẽ đón được nhiều lộc tài, may mắn, thành công. Có được những bước thăng tiến thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Người tuổi Thân sinh năm 1980 tuổi Canh Thân mệnh Mộc treo tranh mã đáo thành công có hợp không?

 • Người tuổi Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc vẫn có thể treo bức tranh mã đáo thành công. Vì theo phong thủy Mộc tương sinh cho Hỏa. Tuy nhiên trong mối quan hệ này Mộc hao Hỏa lợi. Nên khi treo tranh Ngựa thì người tuổi Canh Thân bị hao tổn, không được hưởng ý nghĩa phong thủy tốt lành từ bức tranh.
 • Nếu tuổi Canh Thân sinh năm 1980 muốn treo bức tranh mã đáo thành công. Nên chọn tranh có chi tiết rừng cây mang hành Mộc của chủ nhân. Hoặc thêm các chi tiết sông nước thêm hành Thủy sinh Mộc rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc. Thì bức tranh Ngựa chạy trên sông nước trong rừng xanh là phù hợp nhất với tuổi Canh Thân sinh 1980.

Tuổi Thân sinh các năm thuộc hành Thổ, hành Hỏa sẽ hợp nhất với bức tranh NGựa

Người tuổi Thân sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mệnh Kim có treo được tranh Ngựa không?

 • Người tuổi Thân sinh năm 1992 thuộc Hành Kim tuyệt đối không treo tranh Ngựa. Cho dù bản chất tuổi Thân rất hợp với tranh NGựa. Nhưng mệnh Kim khi gặp Hỏa bị nóng chảy, bị tổn hao, thì mệnh Kim tuổi Nhâm Thân chả được lợi lộc gì từ bức tranh phong thủy. Có khi còn ngược lại làm hại chủ nhân.

Người tuổi Thân sinh năm 2004, 1944 tuổi Giáp Thân mệnh Thủy treo tranh bát mã có hợp không?

 • Người tuổi Thân sinh năm 2004 hoặc 1944 mệnh Thủy cấm kỵ treo tranh bát mã. Bởi theo phong thủy Hỏa Thủy khắc nhau, tức nước dập được Lửa. Nên người mệnh Thủy mà treo tranh phong thủy hành Hỏa thì chẳng khác nào dập tắt đi những ý nghĩa tốt lành mà bức tranh mang đến. Nên có treo tranh Ngựa cũng phạm vào cấm kỵ không tốt, nên tránh.

Tổng kết: Tuổi Thân treo tranh phong thủy mã đáo thành công rất hợp. Đặc biệt là các tuổi Thân sinh năm 1956 – Bính Thân và tuổi Thân sinh năm 1968 Mậu Thân.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét