Tuổi Bính Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Zumi Media

Tuổi Bính Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách

Tuổi Bính Tý treo tranh gì hợp phong thủy phòng khách. Bạn sinh năm 1996 tuổi Bính Tý đang muốn tìm một bức tranh phong thủy treo tường phòng khách cho căn nhà mới của mình. Hoặc muốn tìm một bức tranh phong thủy ý nghĩa làm quà tặng tân gia khai trương cho bạn bè tuổi Bính Tý sinh năm 1996. Hãy đọc bài viết này để biết cách chọn tranh phong thủy hợp nhất.

 

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang hành Thủy trong ngũ hành – Bức tranh cá cũng thuộc hành Thủy nên rất hợp với tuổi Bính Tý

Người sinh năm 1996 vào năm tuổi Bính Tý có mệnh Thủy trong ngũ hành. Vì thế mệnh Thủy này tác động rất nhiều trong việc chọn tranh gì hợp với tuổi Bính Tý. Đặc biệt là bức tranh phong thủy treo tường phòng khách không chỉ đẹp mà còn phải ý nghĩa. Vậy thì hãy áp dụng 3 nguyên tắc dưới đây để chọn được bức tranh phong thủy hợp nhất với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nhé:

  • Tuổi Bính Tý không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Tuyệt đối không treo tranh ngựa, gà, mèo. Tuổi Tý hợp với Thân – Thìn – Sửu nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi này đều thuận lợi, may mắn và phát triển.
  • Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy nên tương hợp mệnh Thủy, tương sinh mệnh Kim trong ngũ hành. Nên chọn tranh phong thủy hành Thủy, hành Kim sẽ rất hợp cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996.
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mệnh Thủy treo tranh hướng nào thì hợp phong thủy nhất.

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 chuẩn nhất

1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo mệnh

  • Tranh phong thủy mang hành Thủy

Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy nên tương hợp mệnh Thủy.  Nên chọn tranh phong thủy hành Thủy. Đó là những bức tranh mang tone màu chủ đạo là xanh nước biển, xanh lam, xanh pastel, màu đen. Và mang hình ảnh liên quan đến nước như sông, suối, hồ ao, thác nước,….Có thể kể đến một số dòng tranh phong thủy treo tường như:

⇒ Tranh thuận buồm xuôi gió:  với hình ảnh con thuyền băng băng rẽ sóng trên biển vô cùng khí phách. Mang ý nghĩa và thể hiện ước nguyện suôn sẻ, may mắn, cũng như ít gặp những khó khăn, bấp bênh trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh thuyền buồm phong thủy hợp tuổi bính Tý ghép bộ 3 tấm hiện đại

⇒ Tranh cửu ngư quần hội: Bởi theo quan niệm của người phương Đông. Cá chép là biểu tượng linh thiêng, cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ, mang nhiều may mắn. Bức tranh cá chép kết hợp với hoa mẫu đơn, hoa sen  thể hiện sự dư dả dài lâu, sung túc, tài lộc dồi dào cho gia chủ tuổi Bính Tý.

⇒ Nếu người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 ưa sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, thanh tịnh. Thì bức tranh phong cảnh hoa sen là lựa chọn rất phù hợp. Hoa sen mang ý nghĩa về âm dương, triết học. Được trồng ẩn mình trong bùn đất nhưng vẫn thanh khiết, xinh đẹp, cao quý. Do vậy, sử dụng tranh về hoa sen trong phòng khách sẽ giúp điều hòa vượng khí, xua đuổi tà khí tăng cường năng lượng cho gia chủ.

Tranh phong cảnh đầm hoa sen hợp tuổi Bính Tý

⇒ Tranh thác nước: Với ước mong tiền tài, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán, công việc được nhiều hơn, thuận lợi hơn, tiền vào như nước. Chắc chắn không thể bỏ qua tranh thác nước khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý rồi.

Tranh phong cảnh thác nước phong thủy treo tường hợp tuổi Bính Tý

⇒ Tranh phong cảnh làn quê sông nước, tranh hồ nước, tranh phong cảnh biển…. cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Bính Tý sinh năm 1996.

  • Tranh phong thủy mang hành Kim

Kim sinh Thủy, vì thế chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý mang hành Kim sẽ có lợi nhất cho gia chủ. Những bức tranh phong thủy mang hành Kim như: Tranh chim công, phượng hoàng, tranh đôi chim thiên nga biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son.

Tranh đôi chim công phong thủy và hoa mẫu đơn treo tường hợp tuổi Bính Tý

Hay các tranh bộ hoa lá màu trắng, vàng như tranh lan nở phú quý cũng rất phù hợp với người tuổi Bính Tý.

2. Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa vào tam hợp và tứ hành hành xung có:

  • Tuổi Tý hợp với Thân – Thìn – Sửu nên kết duyên, làm ăn hợp tác với các tuổi này đều thuận lợi, may mắn và phát triển.
  • Tuổi Bính Tý không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu.

==>> Chọn tranh phong thủy cho người Bính Tý nên treo tranh mang hình tượng các con giáp hợp như tranh rồng, tranh trâu trên đồng cỏ, tranh khỉ. Và tuyệt đối không treo tranh ngựa, gà, mèo.

3. Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

  • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Bính Tý tính cách có phần hướng ngoại, ưa thích mạo hiểm và khám phá. Trong cuộc sống có khá nhiều sự thay đổi, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, khó có được lúc bình yên. Nam Bính Tý chú trọng vào sự nghiệp danh tiếng hơn chuyện tình cảm yêu đương.

Thời còn trẻ đa phần họ dành nhiều thời gian để thử thách với những công việc khác nhau, tạo dựng sự nghiệp. Bước sang tuổi 28 là thời điểm thuận lợi, phát triển nhất trong cuộc đời của những người này.

Tranh treo tường phòng khách hợp tuổi Bính Tý thuyền buồm phong thủy

Chính vì vậy chọn một bức tranh thuận buồm xuôi gió để mang đến nhiều sự thuận lợi thành công trong công việc.

  • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, giỏi ăn nói nên trong cuộc sống kết giao rộng rãi, có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và ưa thử thách nên Bính Tý khá xông xáo, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn trên cả công việc lẫn tình duyên.

Cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan là hạnh phúc, trong cuộc sống đa phần khá thuận lợi. Nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có rất nhiều vận may về tài lộc, công danh phát triển, về già cuộc sống yên bình, nhận được nhiều tình cảm của người xung quanh.

Chính vì vậy, hãy chọn một bức tranh hoa lan vàng phú quý để mang đến nhiều vận khí tốt cho gia chủ.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét