TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY

Zumi Media

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY

Phòng khách được xem là "bộ mặt" đại diện cho một ngôi nhà. Do đó mà mỗi gia đình luôn mong muốn có thế bố trí không gian thật ấn tượng và độc đáo. Tranh treo tường được dùng để kiến tạo vẻ đẹp muôn hình vạn trạng khi trang trí nội thất. Bên cạnh vẻ đẹp nghệ thuật thì chúng ta cần lưu ý đến cách chọn tranh phòng thủy phòng khách phù hợp. Để tìm hiểu thêm về chủ đề này, mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

LỰA CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY HỢP MỆNH – 12 con giáp

Bố trí tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi giúp gia chủ thu hút lộc tài và vượng khí. Những tác phẩm nghệ thuật không những làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thể hiện giá trị phong thủy cao. Nên treo tranh gì ở phòng khách? Hãy chú ý đến các vấn đề tuổi tác, cung mệnh để chọn được sản phẩm phù hợp.

Tranh treo phòng khách Tuổi Tý

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY
TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY
Ảnh 2: Bức tranh non nước sơn thủy tuyệt đẹp cho phòng khách

Mẫu tranh phù hợp với gia chủ tuổi Tý: Chủ đề về non nước hữu tình. Điển hình như các tác phẩm thể hiện hình ảnh rồng phượng bay cao, sông núi hùng vĩ, thác nước cuồn cuộn.

Vị trí: Phía bên trái trong không gian tiếp đón khách khứa. Nếu nhìn từ trong nhà ra ngoài nên cố định các bức tranh trên tường bên trái. Điều này có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

Ý nghĩa: Sử dụng tranh phong thủy phòng khách giúp gia chủ tuổi Tý có được cuộc sống ấm no, viên mãn. Ngôi nhà được che chở bởi đấng thần linh tối cao và tránh xa thị phi quấy nhiễu. Môi trường sống ổn định chính là tiền đề tốt để con cháu học hành chăm chỉ, thăng quan tiến chức.

Tranh treo phòng khách Tuổi Sửu

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 3: Gia chủ tuổi Sửu nên chọn tranh phong thủy mùa thu
Ảnh 3: Gia chủ tuổi Sửu nên chọn tranh phong thủy mùa thu
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 4: Bố trí bức tranh tại vị trí trung tâm phòng khách
Ảnh 4: Bố trí bức tranh tại vị trí trung tâm phòng khách

Mẫu tranh treo: Gia chủ sinh năm Sửu phù hợp sử dụng các bức tranh phong cảnh thiên nhiên bốn mùa. Đặc biệt là những tác phẩm đầu xuân, cuối thu, cây lá đâm chồi hoặc nhuộm màu vàng ươm.

Ý nghĩa: Treo tranh phòng khách thể hiện khí tiết viên mãn. Mở ra cuộc sống hưng thịnh, sung túc mà mỗi gia đình đều ước ao có được.

Vị trí: Đối với những người tuổi Sửu nên bố trí tranh phong thủy phòng khách ngay vị trí trung tâm. Treo tranh sao cho ngay từ khi bước vào cửa đã thấy ngay tác phẩm nghệ thuật độc đáo của gia đình.

Tranh treo phòng khách Tuổi Dần

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 5: Năm bức họa tuyệt đẹp thể hiện cảnh sắc thiên nhiên
Ảnh 5: Năm bức họa tuyệt đẹp thể hiện cảnh sắc thiên nhiên
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 6: Mẫu tranh treo tường có ý nghĩa hưng thịnh
Ảnh 6: Mẫu tranh treo tường có ý nghĩa hưng thịnh

Mẫu tranh: Khi có nhu cầu trưng bày tranh nghệ thuật, gia chủ tuổi Dần nên chọn những bức họa sơn thủy hoành tráng. Đặc biệt, các tác phẩm thể hiện khí thế trùng trùng như đồi núi, cao nguyên, dãy trường sơn sẽ mang lại phúc khi nhiều hơn.

Vị trí: Sảnh đường là vị trí thích hợp nhất để gia chủ bố trí tranh phong thủy phòng khách.

Ý nghĩa: Các bức tranh có ý nghĩa mở rộng con đường làm ăn. Từ đó giúp gia đình thu hút lộc tài, tiền vào như nước, an khang thịnh vượng.

Tranh treo phòng khách Tuổi Mão

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 7: Đặt tranh ở hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí
Ảnh 7: Đặt tranh ở hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 8: Bộ ba bức tranh phong thủy sang trọng cho phòng khách
Ảnh 8: Bộ ba bức tranh phong thủy sang trọng cho phòng khách

Mẫu tranh treo: Những loại tranh nên treo trong phòng khách cho người tuổi Mão liên quan đến non xanh nước biếc. Tác phẩm thể hiện hình dáng các loại cây quý như tùng, trúc, cúc, mai hoặc hoa lan, hoa đào.

Vị trí: Gia chủ mệnh Mão nên treo tranh phong thủy phòng khách theo hướng Đông hoặc hướng Tây Nam.

Ý nghĩa: Phương vị điều hòa sinh khí cộng thêm đặc điểm trang "trúc báo bình an" "lan nở phú quý" sẽ mang đến điều tốt lành.

Tranh treo phòng khách Tuổi Thìn

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 9: Treo tranh phong thủy phòng khách mang đến vẻ đẹp ấn tượng
Ảnh 9: Treo tranh phong thủy phòng khách mang đến vẻ đẹp ấn tượng
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 10: Non nước hùng vĩ được thu gọn trong không gian phòng khách
Ảnh 10: Non nước hùng vĩ được thu gọn trong không gian phòng khách

Mẫu tranh: Nếu cầm tinh Rồng thì gia chủ nên lựa chọn tranh treo phòng khách thể hiện hình ảnh "Kim – Thủy sinh lộc". Theo Bát Trạch phong thủy, tuổi Thìn hợp với màu xanh của nước. Gia chủ có thể bố trí tác phẩm "Rồng xanh hí thủy" "Bách mã đồ" hoặc các loại hoa mẫu đơn rực rỡ.

Vị trí: Treo tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi Thìn nhất tại vị trí bên trái gia chủ hoặc hướng Đông.

Ý nghĩa: Điều này góp phần tăng thêm vượng khí và vẻ đẹp sang trọng cho không gian sinh hoạt. Ngoài ra, gia đình nên lưu ý không đặt tranh có các hình ảnh con ngựa hoặc hoa mẫu đơn ở hướng Nam. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến con đường học vấn và thăng tiến của con cháu trong nhà.

Tranh treo phòng khách Tuổi Tỵ

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 11: Đại bàng tung cánh là bức tranh thích hợp với người tuổi Tỵ
Ảnh 11: Đại bàng tung cánh là bức tranh thích hợp với người tuổi Tỵ
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 12: Cách chọn tranh phòng khách mang lại may mắn
Ảnh 12: Cách chọn tranh phòng khách mang lại may mắn

Phòng khách nên treo những tranh gì? Loại tranh phù hợp với mệnh Tỵ mang hình ảnh về đại bàng tung cánh, rồng bay giữa trời hoặc phượng hoàng múa lửa. Ngoài ra, gia chủ có thể treo tranh phong thủy về cảnh sắc thiên nhiên như ao sen, hoa mẫu đơn…

Gia chủ cầm tinh con rắn nên bố trí tranh phong thủy phòng khách hướng ra cửa lớn. Tuyệt đối không trang trí các bức họa này trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Ý nghĩa của các tác phẩm này thể hiện sự vĩnh cửu và trường thọ.

Tranh treo phòng khách Tuổi Ngọ

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 13: Bức tranh Cửu ngư đồ với nhiều màu sắc ấn tượng
Ảnh 13: Bức tranh Cửu ngư đồ với nhiều màu sắc ấn tượng
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 14: Bức tranh phong thủy mộc mạc và giản dị
Ảnh 14: Bức tranh phong thủy mộc mạc và giản dị

Mẫu tranh: Gia chủ tuổi ngọ bố trí phòng khách nên treo loại tranh gì? Một số gợi ý tuyệt vời cho người tuổi ngựa chính là "Cửu ngư quần hội", "Tùng cúc trúc mai" hoặc các bức sơn thủy hữu tình.

Vị trí: Nên đặt tranh phong thủy phòng khách để thu hút tài lộc chính là phía sau lưng theo hướng Bắc, hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Nam.

Ý nghĩa: Giá trị nghệ thuật được thể hiện thông qua những bức họa này tạo ra phúc khí, may mắn, hỗ trợ con đường làm ăn phát tài cho gia chủ.

Tranh treo phòng khách Tuổi Mùi

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 15: Người tuổi Mùi nên chọn bức tranh sơn thủy hữu tình
Ảnh 15: Người tuổi Mùi nên chọn bức tranh sơn thủy hữu tình
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 16: Treo tranh phong thủy mang đến phúc khí an lành
Ảnh 16: Treo tranh phong thủy mang đến phúc khí an lành

Mẫu tranh: Chọn tranh treo phòng khách cho người tuổi Mùi thường là các bức phong thủy hữu tình, non nước ngàn thu. Ưu tiên những bức họa có màu sắc tươi sáng tượng trưng cho vinh hoa phú quý, cuộc sống bình an.

Vị trí: Gia chủ tuổi Mùi nên thiết kế vị trí đặt tranh tại hướng Đông trong không gian tiếp đón khách khứa. Đối với các loại tranh thuộc hệ Thủy, Hỏa, Mộc nên chú ý đến phương hướng hợp tuổi mệnh.

Tranh treo phòng khách Tuổi Thân

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 17: Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng được tái hiện trong bức tranh
Ảnh 17: Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng được tái hiện trong bức tranh
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 18: Bức tranh được phối hợp từ các màu sắc tươi sáng
Ảnh 18: Bức tranh được phối hợp từ các màu sắc tươi sáng

Mẫu tranh: Người tuổi Thân hợp mẫu tranh những hình ảnh về thiên nhiên và động vật. Chẳng hạn như các bức tranh tùng hạc, tranh đàn dơi, tranh hoa điểu hoặc tranh trúc xanh.

Vị trí phù hợp: để gia chủ treo tranh chính là trung tâm phòng khách. Giá trị hưng thịnh mang lại cuộc sống ấm no đủ đầy cho gia đình.

Tranh treo phòng khách Tuổi Dậu

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 19: Bức tranh bách điểu triều phụng tuyệt đẹp
Ảnh 19: Bức tranh bách điểu triều phụng tuyệt đẹp
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 20: Thiết kế không gian tinh tế và sang trọng
Ảnh 20: Thiết kế không gian tinh tế và sang trọng

Những bức tranh hợp với gia chủ tuổi Dậu chính là tranh phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái, các loại hoa cao quý như mẫu đơn… Bố trí tranh treo phòng khách dựa trên ngũ hành bản mệnh để có được khí tiết hòa hợp, thịnh vượng.

Tranh treo phòng khách Tuổi Tuất

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 21: Bức tranh 9 hoa mẫu đơn thích hợp cho người tuổi Tuất
Ảnh 21: Bức tranh 9 hoa mẫu đơn thích hợp cho người tuổi Tuất
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 22: Bức tranh thể hiện giá trị nghệ thuật đỉnh cao
Ảnh 22: Bức tranh thể hiện giá trị nghệ thuật đỉnh cao

Nên treo tranh gì ở phòng khách để gia chủ tuổi Tuất có được cuộc sống viên mãn nhất. Thường thì những bức tranh về hoa mẫu đơn sẽ mang lại ý nghĩa cao quý này như mong muốn của gia đình.

Vị trí phù hợp: Treo tranh nghệ thuật tại các hướng Đông, hướng Đông Nam theo phong thủy. Nhờ phúc khí từ tranh mà gia đình sẽ gặp được quý nhân phù trợ, vượt qua tai ương.

Tranh treo phòng khách Tuổi Hợi

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 23: Gia chủ tuổi Hợi nên treo tranh phong thủy phòng khách gì
Ảnh 23: Gia chủ tuổi Hợi nên treo tranh phong thủy phòng khách gì
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 24: Hướng dẫn cách treo tranh trang trí đúng chuẩn nhất
Ảnh 24: Hướng dẫn cách treo tranh trang trí đúng chuẩn nhất

Mẫu tranh: Những bức tranh phong thủy phòng khách hợp với gia chủ tuổi Hợi thường là phong cảnh non nước hữu tình. Tùy thuộc vào cung hoàng đạo mà gia chủ có thể lựa chọn treo tranh tuyết sơn nếu thiết mệnh kim. Hoặc trưng tranh mẫu đơn nếu thiếu mệnh hỏa hay bố trí tranh núi non hùng vĩ nếu thiếu mệnh thổ.

Vị trí: Gia chủ tuổi hợi nên đặt tranh nghệ thuật theo hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Bắc.

Ý nghĩa: Các bức tranh chim muôn, vạn vật có tác dụng thu hút sinh khí. Nhờ vậy mà gia đình có cuộc sống hưng thịnh, ăn nên làm ra, tiền vào như nước.

CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY THEO MỆNH

Treo tranh phong thủy cho phòng khách với nhiều chủ đề thể hiện ý nghĩa không giống nhau. Ngoài việc cân nhắc các bức họa theo tuổi thì gia chủ cũng nên quan tâm vận mệnh để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

(Kim  1932, 1992 (Nhâm Thân); 1955, 2015 (Ất Mùi); 1924,1984 (Giáp Tý); 1933, 1993 (Quý Dậu); 1962, 2022 (Nhâm Dần); 1985, 1925 (Ất Sửu); 1940, 2000 (Canh Thìn); 1963, 2023 (Quý Mão); 1941, 2001 (Tân Tỵ); 1970, 2030 (Canh Tuất); 1954, 2014 (Giáp Ngọ); 1971, 2031 (Tân Hợi) trắng, ghi, xám, bạc vàng sậm, nâu đất(vì Thổ sinh Kim) đỏ, hồng, tím(vì Hỏa khắc Kim)
Thủy 1936, 1996 (Bính Tý), 1953, 2013 (Quý Tỵ);1982, 1922 (Nhâm Tuất);

1937, 1997 (Đinh Sửu); 1966, 2026 (Bính Ngọ); 1983, 1923 (Quý Hợi); 1944, 2004 (Giáp Thân); 1967, 2027 (Đinh Mùi); 1945, 2005 (Ất Dậu); 1974, 2034 (Giáp Dần); 1952, 2012 (Nhâm Thìn); 1975, 2035 (Ất Mão)

đen, xanh đen, xanh nước biển trắng, ghi, xám, bạc(vì Kim sinh Thủy) vàng sậm, nâu đất(vì Thổ khắc Thủy)
Mộc 1942, 2002 (Nhâm Ngọ); 1959, 2019 (Kỷ Hợi); 1988, 1928 (Mậu Thìn); 1943, 2003 (Quý Mùi); 1972, 2032 (Nhâm Tý); 1989, 1929 (Kỷ Tỵ); 1950, 2010 (Canh Dần); 1973, 2033 (Quý Sửu); 1951, 2011( Tân Mão); 1980, 2040 (Canh Thân); 1958, 2018 (Mậu Tuất); 1981, 2041 (Tân Dậu) xanh lá cây, gỗ đen, xanh đen, xanh nước biển(vì Thủy sinh Mộc) trắng, ghi, xám, bạc(vì Kim khắc Mộc)
Hỏa 1934, 1994 (Giáp Tuất); 1957, 2017 (Đinh Dậu); 1986, 1926 (Bính Dần) 1935, 1995 (Ất Hợi), 1964, 2024 (Giáp Thìn); 1987, 1927 (Đinh Mão); 1948, 2008 (Mậu Tý); 1965, 2025 (Ất Tỵ);1949, 2009 (Kỷ Sửu); 1978, 2038 (Mậu Ngọ); 1956, 2016 (Bính Thân); 1979, 2039 (Kỷ Mùi) đỏ, hồng, tím xanh lá cây, gỗ(vì Mộc sinh Hỏa) đen, xanh đen, xanh nước biển(vì Thủy khắc Hỏa)
Thổ 1938, 1998 (Mậu Dần); 1961, 2021 (Tân Sửu); 1990, 1930 (Canh Ngọ); 1939, 1999 (Kỷ Mão); 1968, 2028 (Mậu Thân); 1991, 1931 (Tân Mùi); 1946, 2006 (Bính Tuất); 1969, 2029 (Kỷ Dậu); 1947, 2007 (Đinh Hợi); 1976, 2036 (Bính Thìn); 1960, 2020 (Canh Tý); 1977, 2037 (Đinh Tỵ) vàng sậm, nâu đất đỏ, hồng, tím(vì Hỏa sinh Thổ) xanh lá cây, gỗ(vì Mộc khắc Thổ)
 • Mệnh Kim: Gia chủ mệnh Kim nên treo tranh gì ở phòng khách? Với những người có tính cách hướng nội, yêu thích sự nhẹ nhàng như mệnh Kim nên lựa chọn các mẫu tranh non nước hữu tình. Màu sắc phù hợp thường là trắng, vàng, nâu hoặc trắng bạc. Màu sắc tương sinh liên quan đến hành Mộc như xanh biển hoặc xanh da trời. Lưu ý không nên chọn các màu đỏ và xanh lá cây tương khắc với vận mệnh gia chủ.
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 25: Chọn tranh phong thủy theo mệnh tuổi gia chủ
Ảnh 25: Chọn tranh phong thủy theo mệnh tuổi gia chủ
 • Mệnh Mộc: Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc thường có màu đen, xanh dương hoặc xanh đen. Ngoài ra còn có thể lựa chọn các màu vàng hoặc nâu. Gia chủ nên tránh hai màu tương khắc là bạc và trắng để bảo vệ cuộc sống bình an.
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 26: Chiêm ngưỡng bức tranh 3D cực kỳ bắt mắt
Ảnh 26: Chiêm ngưỡng bức tranh 3D cực kỳ bắt mắt
 • Mệnh Thủy: Tranh cho người mệnh Thủy nên có các màu xanh dương hoặc màu đen. Các màu tương sinh như xanh lá cây trong các bức sơn thủy hữu tình cũng mang lại ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Lưu ý nên tránh sử dụng các màu đỏ rực hoặc màu cam vàng.
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 27: Người mệnh Thủy nên chọn tranh non nước hữu tình
Ảnh 27: Người mệnh Thủy nên chọn tranh non nước hữu tình
 • Mệnh Hỏa: Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn các bức tranh có màu sắc tươi sáng rực rỡ. Ngoài ra còn có các màu liên quan đến mệnh Thổ như màu nâu hoặc đen sẽ bổ trợ sinh khí cho ngôi nhà. Hạn chế sử dụng tranh có màu xanh nước biển để bảo vệ cuộc sống yên bình cho gia đình.
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 28: Bức tranh hoa khai phú quý cực độc đáo
Ảnh 28: Bức tranh hoa khai phú quý cực độc đáo
 • Mệnh Thổ: Tranh phong thủy phòng khách hợp với người mệnh Thổ thường có các màu nâu, vàng hoặc đỏ. Không nên chọn các bức tranh liên quan đến cây cối để bố trí trong nhà.
Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 29: Bức tranh phù điêu trường xuân trang trí phòng khách
Ảnh 29: Bức tranh phù điêu trường xuân trang trí phòng khách

Lưu ý chọn tranh treo tường phong thủy hợp mệnh

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 30: Những bức tranh phủ hợp để trang trí phòng khách
Ảnh 30: Những bức tranh phủ hợp để trang trí phòng khách

Chất liệu: Được xem là yếu tố hàng đầu gia chủ cần quan tâm khi lựa chọn tranh phong thủy phòng khách.

 • Tranh in 3d: Bố trí độ cao tranh phù hợp để mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất. Nếu lựa chọn vị trí đặt tranh quá thấp sẽ khiến màu trang tối dần. Tránh để tranh in 3D tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gây hại đến tuổi thọ sản phẩm.
 • Tranh gỗ: Khi treo tranh phong thủy phòng khách bằng gỗ nên chọn những vị trí thoáng mát và khô ráo.
 • Tranh vẽ: Bố trí các bức tranh vẽ lệch hàng thể hiện cảm giác tinh tế cho không gian trưng bày. Ngoài ra, gia chủ cũng nên chú ý sử dụng các bức có chất lượng cao nhằm kéo dài thời gian thẩm mỹ của tác phẩm.

Kích thước: Tùy thuộc vào không gian trang trí mà gia chủ có thể lựa chọn kích cỡ tương xứng. Không nên để bức tranh quá nhỏ trên về mặt tường rộng lớn gây ra cảm giác trống trãi. Ngược lại tại các vị trí trung tâm nhà nên bố trí tranh phong thủy đồ sộ thể hiện khí tiết sang trọng cho ngôi nhà.

Kiểu dáng: Xét về kiểu dáng, mẫu mã thì các mẫu tranh phong thủy phòng khách bao gồm các loại như sau:

Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi và mệnh - Ảnh 31: Kiểu tranh hình vuông hoa lan ba bức hiện đại
Ảnh 31: Kiểu tranh hình vuông hoa lan ba bức hiện đại
 • Hình chữ nhật: Thường được bố trí theo dạng nhóm, tức là nhiều bức tranh nhỏ tạo nên tổng thể hoàn mỹ. Tranh treo phòng khách hình chữ nhật thích hợp với các chủ đề tùng cúc, trúc mai, thiên nhiên, cây cối.
 • Hình vuông: Nếu muốn sử dụng tranh hình vuông thì gia đình nên đặt nó tại trung tâm nhà. Điều này có tác dụng gia tăng khí thế và phát huy vẻ đẹp hiệu quả cho các bức tranh lớn.
 • Hình tròn: Không phổ biến như hai loại kiểu dáng trên những tranh hình tròn sở hữu nét độc đáo đặc biệt. Gia chủ nên ưu tiên sử dụng loại tranh này để với nhiều kích thước lớn nhỏ bổ trợ cho nhau.

Liên hệ địa chỉ: số 205 ngõ 156 Kim Ngưu Thanh Nhàng Hi Bà Trưng Hà Nội

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét