Tranh Treo Tường Phong Thủy Đẹp Tại Thụy Khuê Hà Nội

Zumi Media

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY, BỨC TRANH ĐẸP, Ý NGHĨA TƯỢNG TRƯNG CHO BỐN MÙA BÌNH AN

T50
Tranh Treo Tường Phong Thủy

Tranh Treo Tường Phong Thủy, bốn mùa bên cạnh làm đẹp, trang trí cho không gian phòng khách mà nó còn là biểu tượng cho sự khát khao no đủ trong cuộc sống, nó cũng là biểu tượng cho sự may mắn cho gia chủ. Đây là dòng tranh kích thích sự luân chuyển và mang đến cuộc sống ấm no và giàu sang.

Tranh phong cảnh, đang là xu hướng lựa chọn của mọi người. Tranh đẹp lại ý nghĩa với những phong cảnh tự nhiên kiến tạo thêm không gian nổi bật cho căn phòng gia đình bạn và nơi làm việc thêm sống động, ấn tượng hơn. Bạn thích tranh phong cảnh cùng ZOOMHOU tìm hiểu tranh phong cảnh, bức tranh đẹp, ý nghĩa tượng trưng cho bốn mùa bình an để mua cho gia đình, người thân, bạn bè những bức tranh đẹp như ý và ý nghĩa nhất.

Ý NGHĨA TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY BỐN MÙA TRONG

310575210_611659883994052_6058882858073015365_n
Tranh Treo Tường Phong Thủy

Đúng như tên gọi của nó, nội dung từng bức Tranh Treo Tường Phong Thủy sẽ vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng:

+Mùa thu: hoa cúc, hoa phù dung.

+Mùa đông: cây trúc, cây thông (tùng)

+Mùa xuân: hoa mai, hoa lan, hoa đào

+Mùa hạ: hoa sen, hoa hồng, hoa lựu.

Thông qua bức tranh phong cảnh bốn mùa không chỉ dùng để trang trí, làm đẹp mà còn giúp người dùng xem lịch bốn mùa. Như vậy, có thể thấy rằng tranh phong cảnh không chỉ dùng để trang trí, để làm đẹp mà còn giúp người sử dụng xem lịch bốn mùa.

Bộ tranh phong cảnh mùa là hình ảnh đại diện cho bốn mùa trong năm là Xuân – Hạ – Thu – Đông. Do vậy, hãy xác định đúng thứ tự tranh sao cho hợp với phong thủy, nghĩa là mùa nào thì treo tranh có cây đó ví dụ như là: mùa Thu – cây Cúc, mùa Đông – cây Tùng, mùa Xuân – cây Mai, mùa Hạ – cây Trúc.

Bộ tranh tứ quý được coi là biểu tượng tượng trưng cho bốn mùa trong một năm. Theo bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông thì thứ tự các loại cây sẽ là Mai – Tùng – Cúc – Trúc.

Bốn loài cây tứ quý này mang ý nghĩa khuyến khích con người luôn cố gắng sống tích cực và cống hiến hết mình trong cuộc sống.

Đồng thời, theo các quan niệm phong thủy phương Đông, bốn loại cây này cũng ẩn chứa nhiều nét khí chất của người quân tử, cốt cách thanh cao, kiên cường và sự chí khí.

Bởi vậy mà nhiều người đam mê tranh sơn dầu tứ quý không chỉ vì nghệ thuật, mà thông qua những bức tranh này, họ còn suy ngẫm về bản thân và dạy dỗ con cháu noi theo tấm gương quân tử, sống có chí khí, không bao giờ hổ thẹn với lương tâm.

Ngoài ra, mỗi loại cây trong bộ tranh này lại có một ý nghĩa riêng, cụ thể như sau:

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY CÂY TÙNG – GIỮ GÌN CUỘC SỐNG BÌNH YÊN TRONG GIA ĐÌNH

Tranh Treo Tường Phong Thủy Cây Tùng chính là loài cây thường mọc ở những mỏm núi đá chênh vênh, khắc nghiệt, nhiều sương gió, bão tuyết… Cây Tùng được coi là hiện thân của đấng hào kiệt, trượng phu. Bên cạnh đó, theo các quan niệm tại Trung Hoa, cây tùng có khả năng xua đuổi ma quỷ rất tốt, bảo vệ cuộc sống an lành cho con người.

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY HOA CÚC – MANG TÀI LỘC, PHÚC THỌ ĐẾN CHO GIA CHỦ

Tranh Treo Tường Phong Thủy Cây hoa Cúc là biểu tượng cho sự trường thọ, loài hoa này thường dùng trong chúc thọ cho người già. Bởi thế mà hoa cúc còn được gọi là cúc vạn thọ. Trong phong thủy, khi treo tranh hoa cúc trong nhà sẽ mang tới trường thọ, tài phúc dồi dào, khiến cho cuộc sống của gia chủ luôn bình yên và may mắn.

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY CÂY TRÚC – LOÀI CÂY BIỂU TƯỢNG CỦA NGƯỜI QUÂN TỬ

Trong Tranh Treo Tường Phong Thủy sơn dầu tứ quý, cây Trúc cũng được coi là đại diện cho người quân tử, tuy cứng mà vẫn mềm, dù đổ mà không gãy, loài cây này rỗng ruột tựa như tinh thần an nhiên, không ham mê quyền vị, vật chất.

TRANH TREO TƯỜNG PHONG THỦY HOA MAI LÀ HÌNH MẪU TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI GIAI NHÂN

Tranh Treo Tường Phong Thủy Cây hoa Mai có màu trắng hoặc hồng (hoa mai Trung Quốc, do bộ tranh tứ quý có nguồn gốc sâu xa từ đất nước này) cho thấy sự thanh khiết, tinh khôi. Dù cho có trải qua gió tuyết giá lạnh nhưng vẫn có sức sống mãnh liệt. Nếu như cây Trúc là biểu hiện của người quân tử thì cây Mai chính là hình ảnh của người giai nhân.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét