Tranh Treo Tường Giá Rẻ Tại Xuân La Tây Hồ

Zumi Media

Tranh Treo Tường Giá Rẻ Tại Xuân La Tây Hồ

300649485_584568673369840_4519354715997078695_n
Tranh Treo Tường Giá Rẻ

Bài viết này review một loại Tranh Treo Tường Giá Rẻ của ZOOMHOU mà mình rất thích vì nó giúp cho ngôi nhà của mình nhất là phòng khách chung cư trở nên màu sắc và tươi mới hơn rất nhiều. Sau đây là một số nhận định cảm quan cá nhân:
Chất liệu Tranh Treo Tường Giá Rẻ Loại vải này được làm từ cây gai dầu sợ vải được dệt dưới dạng nằm ngang và lưới rất thô và bền đặt biệt ít thấm nước. Thời xa xưa người dân dùng nhiều vào buồm thuyền và lều.

Độ bền của Tranh Treo Tường Giá Rẻ

Tranh-trang-guong-kho-lon-5
Tranh Treo Tường Giá Rẻ

Độ bền của Tranh Treo Tường Giá Rẻ Chịu được nước nên nếu bạn treo tường và dùng ở ban công cũng vẫn an toàn không sợ bị nắng mưa làm mất màu của tranh. Nên nếu bạn dùng trang trí trong nhà như mình thì lại càng tốt và có thể dùng đến 10 năm vẫn không sợ bị phai màu.

Về lớp bảo vệ cho Độ bền của Tranh Treo Tường Giá Rẻ thường dùng 1 loại mực dầu để làm tránh mài mòn, lưu ý không cần dùng kính bảo vệ vì sẽ làm mất thẩm mỹ của tranh và lớp dầu mực này đủ để bảo vệ tranh rồi. Nếu có bụi hay vật lạ bám vào bạn dùng khăn lâu nhẹ là sạch rồi.

Về khung bảo vệ Độ bền của Tranh Treo Tường Giá Rẻ thường sử dụng loại gỗ thông vừa nhẹ và bền không sợ mối mọn, viền khung thì làm bằng nhựa composite nên đảm bảo được giá trị sử dụng lâu dài.

Mực in giành cho Độ bền của Tranh Treo Tường Giá Rẻ
Loại tranh này nếu dùng mực thường sẽ không đẹp và làm bức tranh mất đi vẻ đẹp tư nhiên của cảnh cũng như tính nghệ thuật. Vì vậy bạn cần dùng mực chuyên dụng như Dye, Pigment và Ecosolvent thì mới có thể in được màu sắc với độ nét cao và hài hoà.

Tranh Treo Tường Giá Rẻ Tranh sơn dầu số hóa cậu bé ngây thơ

Khi in thường sử dụng kỹ thuật in ngược Tranh Treo Tường Giá Rẻ nghĩa là in từ mặt sau vì mực in sẽ thấm qua lớp vải cực kỳ dễ hút mực. Thế là dễ dàng có được thành phẩm Tranh Treo Tường Giá Rẻ.
Kích thước đa dạng
Với chất liệu vải và khung gỗ bạn có thể tuỳ ý tuỳ chỉnh bất kỳ. Dù căn phòng bạn to hay nhỏ hay nhiều vật dụng bạn cũng có thể yêu cầu bên cung cấp tranh làm đúng với không gian của mình.

Ngoài ra, dòng tranh tráng gương có mẫu mã cực kì đa dạng nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với không gian cũng như phù hợp phong thủy của gia đình mình.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét