Tranh Treo Tường Đẹp Nhất Tại Đường Phú Minh Hà Nội

Zumi Media

CÁCH SỬ DỤNG Tranh Treo Tường HOA TULIP

Fb_img_16414517873037912
Tranh Treo Tường

So với các Tranh Treo Tường khác thì hoa tulip có thời gian tươi khá lâu. Khi được chăm sóc đúng cách, cành hoa tulip có thể giữ được độ tươi trong 1 tuần. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn bảo quản cành hoa tulip lâu nhất:

  • Khi nhận được Tranh Treo Tường hoa tulip, bạn sẽ cần đặt chúng vào một ít nước lạnh. Trong hầu hết các trường hợp, hoa cắt thường được đặt trong nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ phòng. Nhưng hoa tulip thích nước lạnh vì chúng đã được cắt từ củ so với các loại hoa khác được cắt từ rễ.
  • Chuẩn bị bình hoa của bạn và đảm bảo rằng nó hoàn toàn sạch sẽ. Nếu bạn sử dụng xà phòng để rửa bình hoa, hãy chắc chắn rằng nó đã sạch hết xà phòng.
  • Thêm khoảng 10 – 15cm nước lạnh vào bình. Không cần phải đổ đầy nó vào vì hoa chỉ hút nước từ đầu cành của chúng.
  • Sau khi tỉa từng cây, đặt chúng vào bình cắm hoa.
  • Theo dõi nước và thay đổi sau mỗi vài ngày. Hoa tulip có xu hướng uống một lượng nước khá lớn so với các loại hoa cắt khác, vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo rằng bình không bị khô. Tất nhiên, bạn cũng không nên đổ đầy bình vì điều này sẽ cho phép vi khuẩn phát triển dọc theo toàn bộ thân cây.

Với những bó hoa tulip, để tươi lâu, bạn cần lưu ý:

  • Đặt bó hoa tulip của bạn vào đúng vị trí trong nhà. Họ không nên để chúng trực tiếp lên kính cửa sổ. Chúng cũng nên tránh xa máy sưởi, điều hòa không khí.
  • Nếu bạn nhận thấy rằng bất kỳ bông hoa tulip nào đang bắt đầu héo, bạn nên loại bỏ chúng khỏi bình hoa ngay lập tức.

KHÔNG GIAN ĐẸP Tranh Treo Tường TULIP

Z3775226175556_10f778a88181cf5fe57a9718500fc46a
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường HOA TULIP ĐỂ BÀN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách sẽ trở nên sang trọng và tự nhiên hơn nếu bạn sử dụng một Tranh Treo Tường tulip trang trí. Hoa tulip sẽ bổ sung cho toàn bộ khung cảnh với một vẻ đẹp tươi tắn. Vì hoa tulip có rất nhiều màu sắc khác nhau nên nó phù hợp với hầu hết những không gian phòng khách. Cho dù là phong cách cổ điển hay hiện đại thì hoa tulip cũng sẽ có những sắc màu có thể kết hợp.

Hoa tulip mang tính thẩm mỹ thực sự linh hoạt và có khả năng pha trộn nhiều phong cách thiết kế nội thất. Đó là sang trọng, tinh tế và là điểm nhấn hoàn hảo để  bạn tìm kiếm một cái gì đó giúp phòng khách của mình thêm nổi bật.

Tranh Treo Tường TRANG TRÍ CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY

Đừng để văn phòng công ty của bạn trở nên Tranh Treo Tường cứng nhắc, thiếu tự nhiên. Một không gian làm việc thoải mái sẽ giúp thư giãn đầu óc và tăng hiệu quả công việc. Đó là lý do mà bạn nên sử dụng hoa tulip để trang trí cho văn phòng công ty. Trong vô vàn những màu sắc hoa tulip đa dạng, chắc chắn sẽ có những màu hoa phù hợp với phong cách thiết kế của công ty.

NHỮNG LOẠI Tranh Treo Tường CÓ THỂ KẾT HỢP

Tranh Treo Tường TULIP VỚI HOA THẠCH THẢO

Thạch thảo là loài hoa nhỏ nên rất phù hợp để mix cùng Tranh Treo Tường hoa tulip. Thạch thảo có hai màu sắc cơ bản là trắng và tím. Mỗi sắc màu mang vẻ đẹp riêng. Lựa chọn màu thạch thảo nào để kết hợp còn phụ thuộc vào màu sắc của hoa tulip. Dưới đây là một số cách kết hợp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao:

Hoa thạch thảo trắng mix Tranh Treo Tường hoa tulip màu đỏ, tím, cam, vàng: Sự kết hợp tương phản về màu sắc này khiến cả hai loài hoa đều nổi bật. Bạn có thể lựa chọn những bông hoa thạch thảo xếp bên ngoài làm bật lên màu hoa tulip ở bên trong.

Hoa thạch thảo tím mix với hoa tulip màu trắng, hồng: Màu tím của thạch thảo sẽ giúp màu trắng, màu hồng của hoa tulip thêm phần nổi bật.

Tranh Treo Tường HOA TULIP VỚI HOA CẨM TÚ CẦU

Cẩm tú cầu cũng là loài hoa hay được sử dụng để kết hợp với tulip. Cẩm tú cầu có cánh hoa nhỏ trong khi cánh hoa tulip thì cứng cáp nên có thể mang đến sự kết hợp vô cùng nổi bật. Hoa cẩm tú cầu tại Việt Nam chủ yếu có màu xanh dương nhạt hoặc xanh lá. Bạn có thể sử dụng chúng kết hợp với bất cứ màu hoa tulip nào đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đến với xưởng tranh zoomhou chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toánliên hệ tư vấn in tranh tới zoomhou tại đây : https://www.zoomhou.com/category/dich-vu/

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét