Zumi Media xưởng sản xuất Tranh Ngựa khổ lớn, tranh mã đáo tráng gương siêu nét

Zumi Media

Zumi Media xưởng sản xuất Tranh Ngựa khổ lớn 1.2 x2.4m, tranh mã đáo khổ lớn tráng gương ép gỗ MDF chống nước, tranh mã đáo tráng gương siêu nét

Zumi Media Lab nổi tiếng là đơn vị in phóng ảnh khổ lớn ứng dụng các phong cách Gia Công hoàn thiện hiện đại, mới mẻ so với cách in ảnh truyền thông,  Lab in ảnh Formex siêu nhẹ nhẹ, chống nước, chống ẩm, In và gia công tranh ảnh fomex siêu nhẹ, bền màu. Hoàn thiện hơn 80 bộ tranh nhà hàng 88 tại bắc giang

  • Ảnh formex khung mỏng nhẹ, độ bền cao
  • Phù hợp với mọi không gian trưng bày.
  • Công nghệ in hiện đại cho chất lượng hình ảnh chân thực sống động
  • Giấy và mực in đều là sản phẩm chính hãng độ bền màu cao
  • Mẫu khung đa dạng về mẫu mã và màu sắc…

Hiện nay, In ảnh Formex khung là dịch vụ theo xu hướng mới.  Ảnh formex khung có nhiều ưu điểm cực kỳ nổi bật: Tranh mỏng nhẹ, độ bền cao; Chất lượng hình ảnh chân thực sống động; Không bị bẻ và nhòe nét; Mẫu khung đa dạng về mẫu mã và màu sắc… 95% đám cưới, bảng trao giải thường đều làm bằng formex.

Tranhngua-madao (2)
Tranhngua-madao (2)
Tranhngua-madao (3)
Tranhngua-madao (3)
Tranhngua-madao (4)
Tranhngua-madao (4)
Tranhngua-madao (1)
Tranhngua-madao (1)

Zumi Media là Lab in ảnh chuẩn màu 99% tại Hai Bà Trưng. Chúng tôi áp dụng công nghệ in phun mới nhất hiện nay vào ngành in ấn. cho ra những bức ảnh chuẩn màu nhất tại Hai Bà Trưng.

In ảnh là nhu cầu rất phổ biến hiện nay. Những bức ảnh đẹp sẽ trở thành những kỷ niệm trong cuộc sống. Zumi Media là địa chỉ in ảnh chuẩn màu 99% tại Hai Bà Trưng luôn mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp. Với dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây sẽ là những thông tin về dịch vụ của Zumi Media

Mỗi bức ảnh chụp đều để lại cho mỗi người một kỷ niệm đẹp mà sau này khi nhắc đến đều mang đến cảm xúc vui vẻ. Ảnh có thể về gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…. Và tại mỗi thời điểm lại có những khoảnh khắc mà ảnh giúp chúng ta ghi nhớ.

Những lý do nên lựa chọn Lab in ảnh Zumi Media

Để đáp ứng nhu cầu in ảnh của khách hàng trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng để tìm được địa chỉ uy tín với mức giá cạnh tranh thì không phải ai cũng có thể biết. Zumi Media là địa chỉ in ảnh chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Và cam kết cho khách hàng những bức ảnh đẹp, sinh động để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Và dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ in ảnh của Zumi Media:

– Zumi Media luôn mang đến cho khách hàng giá in ảnh cạnh tranh trên thị trường. Và đặc biệt Zumi Media là Lab in ảnh chuẩn màu 99% tại Hai Bà Trưng.

– Đội ngũ nhân viên trẻ trung có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa và in ảnh. Bên cạnh đó các nhân viên cũng được đào tạo đầy đủ về các kiến thức chuyên môn. Và các sử dụng các công cụ có hỗ trợ việc in ảnh.

– Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Công nghệ in ảnh chất lượng để sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho những bức ảnh trả về.

Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/zumi-media-xuong-san-xuat-tranh-ngua-kho-lon-tranh-ma-dao-trang-guong-sieu-net/ Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp | Digital Marketing | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Google Vận hành bởi: Công ty thiết kế Zubi Cloud Hệ thống kinh doanh: Zubi Cloud -  Zumi.Media

Đăng nhận xét

0 Nhận xét