Dịch vụ in ảnh treo tường theo yêu cầu uy tín lâu năm tại Hà Nội

Zumi Media

In ảnh treo tường theo yêu cầu, in ảnh của chính bạn với nhiều loại khung mới đẹp, nghệ thuật, hiện đại. Đặc biệt tại Công ty in Zumi Media có dịch vụ treo ảnh kích thước lớn.

1. Chọn ảnh để in Ảnh treo tường

Chất lượng ảnh quyết định rất lớn đến sản phẩm in ra. Vì vậy bạn nên lựa chọn những ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao, phóng to ảnh không bị vỡ, mờ.
Ở những không gian hẹp, bạn nên chọn ảnh đứng để phù hợp với khoảng tường, tránh chiếm quá nhiều diện tích.

Không gian treo tranh ảnh treo tường rộng lớn sẽ phù hợp với các ảnh to, có chiều rộng lớn để làm điểm nhấn căn nhà mà không bị lạc lõng. Không cần lo lắng nếu bạn không có kinh nghiệm trong những việc này, Zumi Media có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn.

2. Chọn loại khung In ảnh treo tường theo yêu cầu

Chọn loại ảnh treo tường rất quan trọng. Phải đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và phù hợp với ảnh in nên bạn cần chọn kĩ. Dưới đây là các loại ảnh treo tường tiêu biểu, đảm bảo 3 yếu tố trên dành cho bạn tham khảo:

Ảnh Gương HD Khung Nổi đang là sản phẩm in ảnh treo tường theo yêu cầu được nhiều người yêu thích. Với 3 màu khung: màu gỗ, màu đen và màu nhũ bạc cho bạn dễ dàng lựa chọn. Bề mặt sáng bóng kèm với khung ảnh sẽ giúp ảnh của bạn nổi bật.

Rất phù hợp với phong cách hiện đại, sang trọng, ảnh chân dung, ảnh gia đình. Ảnh treo tường HD Khung Nổi dễ dàng trở thành điểm nhấn căn nhà.

Ngày nay Canvas là loại in ảnh treo tường theo yêu cầu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với bề mặt ảnh in nhám, sớ gân mang lại cái nhìn chân thực, tự nhiên cho người xem.

Ảnh in treo tường theo yêu cầu Canvas rất hợp với các ảnh nghệ thuật, phong cảnh, ảnh vẽ. Không gian treo ảnh không còn nhàm chán với loại ảnh Canvas.

Ảnh Ép Gỗ là sản phẩm in ảnh treo tường theo yêu cầu phổ biến nhất trên thị trường. Được biết đến với độ in ảnh chân thực, tuổi thọ cao. Hai màu khung: đen, trắng đơn giản – tinh tế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa bảo vệ ảnh. Ảnh Ép Gỗ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng. Các không gian đơn giản, truyền thống sẽ rất phù hợp với dòng ảnh Ép Gỗ.

Để tham khảo thêm các mẫu in ảnh treo tường theo yêu cầu, bạn nên đến các cửa hàng của Zumi Media để xem mẫu và được tư vấn trực tiếp. Nếu bạn không có thời gian cũng không sao, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn một cách kĩ càng nhất. Nếu bạn đã có ảnh mà bạn muốn in, hãy đến với Công ty phim ảnh Zumi Media xem bảng giá chi tiết các cỡ in ảnh tại đây. Xưởng in Zumi Media ngay tại Trung tâm thủ đô, quận hai bà trưng, hà nội đảm bảo nhu cầu khách hàng về mặt thẩm mỹ, uy tín và chất lượng sản phẩm.

Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/dich-vu-in-anh-treo-tuong-theo-yeu-cau-uy-tin-lau-nam-tai-ha-noi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét