Mua màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) ở đâu tốt giá rẻ?

Zumi Media

1. Cán màng và tác dụng của cán màng

Cán màng là quá trình áp dụng một lớp nhựa mỏng lên bề mặt sản phẩm in ấn để tăng cường bảo vệ và tính thẩm mỹ cho chúng. Dựa trên độ phản quang bề mặt sản phẩm, người ta chia thành 2 hình thức cán màng thông dụng là cán bóng và cán mờ. Tương ứng với đó là các loại màng cán gồm cán bóng và cán mờ. Tùy theo mục đích sử dụng, chúng ta lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Bảng giá màng cán nguội OPAT bóng/mờ tại Zumi Media:

Cán màng có những tác dụng như:

  • Tăng độ dày và độ bền của các sản phẩm in ấn
  • Tăng độ bóng, độ sáng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm in ấn
  • Tăng khả năng chống nước; chống bụi bẩn; chống ẩm mốc; chống bay màu trong thời gian lưu tữ; bảo quản và sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh và lau sạch bằng nước
  • Cán màng và màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) áp dụng được cho đa dạng các sản phẩm in ấn như: brochure, catalogue, voucher, thiệp mời, card visit vv…

Màng cán nguội opat được ứng dụng rộng rãi trong linh vực in ấn quảng cáo, ép lên bìa sách, cán màng lên card vizit chống nước

2. Phân biệt màng cán bóng và màng cán mờ

Màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) gồm 2 loại màng bóng và màng mờ. Màng cán bóng có đặc điểm là khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Các sản phẩm in ấn được cán màng bóng sẽ có màu sắc tươi sáng; bắt mắt; nổi bật. Loại màng bóng rất phù hợp khi được dùng để cán các ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp,….

Màng cán mờ khi cán lên giấy có đặc điểm là tạo bề mặt trong suốt nhưng lại không bắt sáng; không phản chiếu ánh sáng. Loại màng này mang đến sự sang trọng cho các loại ấn phẩm như thiệp; card visit; catalogue…Hình ảnh sau khi cán mờ tuy vẫn sắc nét nhưng sẽ có màu đậm hơn một chút; khiến hình ảnh có độ sâu và chân thực hơn.

3. Ưu điểm màng cán nguội opat (Bóng – Mờ)

Màng cán nguội opat (Bóng – Mờ) là loại màng trong suốt; dẻo; có keo và không đế. Mặt trước màng trơn; mịn. Mặt sau phủ keo mịn dính. Sản phẩm được sản xuất dạng cuộn với trọng lượng 3.5kg

Kích thước: màng mờ: 310mm x 400m, màng bóng: 310mm x 500m.

Sản phẩm này không cần nhiệt độ mà vẫn có thể chuyển thành lớp màng trong trên bề mặt sản phẩm; chuyên dùng cho các loại decal. Trên thực tế, decal tem nhãn không phù hợp để cán nóng vì có thể bị biến dạng dưới tác dụng của nhiệt. Cán nguội bằng màng opat chuyên dụng với lớp keo cực mỏng; độ bám dính tốt; bám dính lên bền mặt sản phẩm bằng lực ép của máy. Khi sử dụng, decal sẽ không bị biến dạng.

Riêng với các loại giấy in ảnh bằng mực in phun, màng nguội opat không gây ảnh hưởng đến mực in như cán POPP nhiệt.  Tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm được cán màng sẽ cao hơn nhiều lần.

Nếu dùng decal trong suốt chi phí sẽ rất cao vì có đế làm bằng nhựa. Màng nguội opat ra đời như một giải pháo tối ưu chi phí. Đây là một cuộn thuần màng nhựa dẻo nên giá rẻ hơn rất nhiều. Tính thẩm mỹ và chức năng bảo vệ của màng nguội opat không hề thua kém decal đế nhựa.

Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/mua-mang-can-nguoi-opat-bong-mo-o-dau-tot-gia-re/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét