Bảng giá in menu bìa cứng, Menu kháng nước tại Hà Nội

Zumi Media

Cung cấp bảng giá in menu kháng nước chi tiết, đầy đủ tất cả các kiểu menu chống/kháng/miễn dịch với nước. Bảng giá in ấn áp dụng tại Hà nội, thanh hóa, TPHCM cũng như toàn quốc và nước ngoài. Chúng tôi chỉ tính thêm chi phí vận chuyển menu, trong trường khách hàng ở xa.

In menu nhựa kháng nước có gì tốt?

thực đơn chính là người đưa tin đầy uy tín, giúp người bán trình bày chi tiết mọi thông tin đến người mua. Người mua, dựa vào thực đơn để chọn đúng món mình muốn, từ đó vui lòng cả đôi bên, người mua có được thứ mình cần, người bán thì bán được món hàng cần bán. Tóm lại menu cực kỳ quan trọng trong mọi tình huống. Vậy thì khi làm menu các ông chủ bà chủ mong muốn điều gì?

  1. Làm menu giá rẻ để tiết kiệm chi phí còn dùng cho 1001 việc khác nữa.
  2. Chất lượng menu tốt để có thể dùng lâu dài.
  3. Menu cần phải kháng được nước để không phải lo lắng bị hỏng.
  4. Màu sắc in ấn đẹp mắt, hình ảnh sắc nét giúp lấy lòng khách hàng.
  5. Tiện dụng, gọn nhẹ, dễ thay đổi, tùy chỉnh khi cần thiết.
  6. Menu độc lạ, kiểu menu không giống ai, nhìn vào là biết thương hiệu luôn?
  7. Menu sang trọng, đẳng cấp từ thiết kế đến chất liệu.
  8. Thiết kế menu có khí chất riêng không lẫn vào đâu được.

Tất cả những điều này, không một loại menu nào có thể đáp ứng được, kể cả in menu kháng nước của Khải Nguyên. Giá rẻ không thể đi kèm theo full option được, các bạn cần làm rõ điều này trước khi làm menu. Muốn đẹp, muốn sang, bền, chắc chắn hay độc lạ thì chuyện làm menu giá rẻ là điều không thể có. Điều bạn có thể tìm kiếm là chọn lựa xưởng in menu sở hữu quy trình làm việc hiệu quả giá in menu tốt nhất, chứ không phải rẻ nhất.  Sai tiêu chí lựa chọn sẽ dẫn tới những sai lầm khó lường cho cuốn menu quan trọng của bạn.

Bảng giá in menu kháng nước tại Hà Nội

Lưu ý: 1 tờ = 2 trang hoặc 2 mặt. Giá in thực đơn menu sẽ được tính theo trang.

Địa chỉ đặt làm menu nhựa kháng nước tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc

Mỗi dạng menu đều có ưu nhược điểm riêng, có cái giá cao nhưng đẹp, bền, hiệu quả cao. Có loại thì giá rẻ, gọn nhẹ nhưng không bền, ít đẹp. Có dạng menu lạ mắt nhưng vô cùng tốn công làm.

Tất nhiên, dù menu giá rẻ hay menu sang trọng, chúng tôi luôn luôn đặt yếu tố thẩm mỹ, chất lượng lên cao nhất. Tất cả mọi sản phẩm đến tay khách hàng tuyệt vời như những mẫu chúng tôi để tại văn phòng công ty, bạn có thời gian thì ghé Công ty Phim ảnh Zumi Media để xem các loại mẫu menu.

Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/bang-gia-in-menu-bia-cung-menu-khang-nuoc-tai-ha-noi/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét