Địa chỉ in ảnh tốt nghiệp, ảnh kỷ yếu giá tốt tại Cầu Giấy, Hà Nội

post

Địa chỉ in ảnh tốt nghiệp, ảnh kỷ yếu giá tốt tại Cầu Giấy, Hà Nội

Zumi Media nổi tiếng là công ty phim ảnh dịch vụ, chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh tốt nghiệp, ảnh kỷ yếu mầm non giá rẻ cho các bé tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Lưu trữ Dịch vụ Studio - Zumi Media

Chia tay lớp mầm non 5 tuổi là một dấu mốc mới trong đời mỗi cháu nhỏ. Các bé sẽ phải xa dần các hoạt động vui chơi để tập chung cho việc học tập, những sự ngây thơ, hồn nhiên dần dần sẽ không còn nữa. Nhiều năm gần đây, nhiều phụ huynh muốn chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp ngây thơ của con trẻ, tuy nhiên để tìm được 1 studio chụp ảnh kỷ yếu mầm non thì không dễ.

Hiểu được vấn đề này, Zumi Media xin được mang đến cho các bậc phụ huynh những gói chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp và hợp lý để lưu giữ lại cho bé.

Chụp ảnh tốt nghiệp, ảnh kỷ yếu mầm non tại Zumi Media có gì khác biệt?

Zumi Media đã có mặt trên thị trường chụp ảnh dịch vụ gần 10 năm, với lòng nhiệt huyết yêu nghề và tình yêu với con trẻ, Zumi Media đã phục vụ chụp ảnh cho hàng ngàn gia đình và cháu nhỏ trong các buổi chụp ảnh kỷ yếu mầm non, luôn là sự lựa chọn tin cậy cho gia đình và nhà trường.

Thợ chụp ảnh cho bé tại Zumi Media có kinh nghiệm dày dặn trong việc chụp ảnh cho bé, biết cách dỗ dành và tạo dáng cho bé chụp ảnh đẹp tự nhiên.

Đầy đủ các phụ kiện và trang phục chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các bé. Áo cử nhân, áo dài, vest cho bé được giặt là phẳng phiu, sạch sẽ, đầy đủ những kích thước cho bé mặc vừa vặn.

Chụp ảnh kỷ yếu THCS Vinschool, chụp ảnh tại Vinschool - Zumi Media

Chụp ảnh kỷ yếu THCS Vinschool, chụp ảnh tại Vinschool, Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp.

trường vinschool ở đâu, vinschool tại đà nẵng, vinschool tân cảng ở đâu, ptlc vinschool, vinschool tuyển dụng giáo viên tại hải phòng, vinschool đà nẵng, vinschool liễu giai, trường vinschool an khánh

Quy trình chụp ảnh tốt nghiệp, ảnh kỷ yếu mầm non tại Zumi Media

Bước 1: Khách hàng để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline để được tư vấn gói chụp, sau đó đại diện phụ huynh hoặc cô giáo ký hợp đồng với studio.

Bước 2: Đến ngày chụp, thợ chụp ảnh mang trang phục, phụ kiện và thiết bị đến trường bé chụp ảnh cho bé và gia đình.

Bước 3: Phụ huynh nhận ảnh gốc và chọn ra những ảnh ưng ý nhất để studio chỉnh sửa và in ra cho bé

Các phụ huynh có nhu cầu chụp ảnh để lưu trữ lại kỷ niệm của các bé vui lòng liên hệ Zumi Media nhé !

Nguồn bài viết by Zumi Media https://help.zumi.media/in-anh-tot-nghiep-anh-ky-yeu-tai-cau-giay/

Đăng nhận xét

0 Nhận xét