TOP ĐỊA CHỈ CHỤP ẢNH HỘ CHIẾU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Zumi Media

Zumi media cung cấp dịch vụ chụp in Ảnh hộ chiếu uy tín nhất tại Hà Nội, Ảnh hộ chiếu là một trong những thứ quan trọng để nhận dạng để đi nước ngoài. Do đó việc chụp ảnh hộ chiếu cần đảm bảo yếu tố rõ ràng và đúng với quy định. Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị chụp ảnh hộ chiếu uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết đối với những ai có ý định làm hộ chiếu đi nước ngoài.

Địa chỉ chụp ảnh hộ chiếu uy tín, chất lượng

Những quy định về chụp ảnh hộ chiếu mới nhất

Một tấm ảnh hộ chiếu chuẩn không chỉ đáp ứng được đúng những yêu cầu của cơ quan chức năng mà còn cần đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bởi vì nó gắn liền với những chuyến đi nước ngoài sau này của bạn.

Theo công văn 696/BNG-LS thì hướng dẫn những công dân Việt về quy định chụp ảnh hộ chiếu đúng chuẩn.

– Ảnh chụp hộ chiếu phải được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặc thường phục lịch sự. Kích cỡ ảnh hộ chiếu đó là 4 × 6 với bền ngang ảnh là 35 – 40 mm.

– Khi ngồi chụp thì chú ý đầu và vai cần phải để thẳng và khuôn mặt chiếm khoảng 70 -80% của ảnh. Yêu cầu ảnh chụp rõ nét và không có vết mực hay nếp gấp chụp trên nền trắng và có độ sáng, độ tương phản thích hợp.

– Ảnh được in trên giấy có chất lượng tốt và có độ phân giải cao. Tuyệt đối không được nộp ảnh scan. Màu sắc ảnh có màu trung tính, khi chụp mắt mở và không để tóc xõa ra trước mặt. Mắt nhìn theo hướng thẳng và không được nhìn nghiêng sang hai bên và không được cười khi chụp ảnh.

– Đeo kính khi chụp ảnh không được để cho ánh đèn chiếu vào tạo vết lóa, không được đeo kính màu.

– Đối với những ảnh có mũ và khăn quàng sẽ không được chấp nhận. Ngoại trừ đó là người dân tộc thiểu số. Còn đối với trẻ em thì ảnh chụp 1 mình không được để ghế ngồi sau lưng.

Địa chỉ chụp ảnh hộ chiếu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với những quy định chụp ảnh hộ chiếu trên được quy định thì còn một số những điều khác bạn cần lưu ý để cho việc duyệt hộ chiếu được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi trong suốt hành trình. Hãy để cho dịch vụ In Ảnh Zumi Media giúp bạn thực hiện những bức hình chụp hộ chiếu đẹp, đúng chuẩn.

In Ảnh Zumi Media là đơn vị chuyên trong lĩnh vực chụp ảnh visa các nước, chụp ảnh hộ chiếu, chụp ảnh thẻ, bằng lái xe,…chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh hộ chiếu chúng tôi nắm được những quy định yêu cầu mới nhất để giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Còn chần chờ gì nữa, nếu có nhu cầu chụp ảnh hộ chiếu hãy liên hệ cho Trung tâm ảnh kỹ thuật số Zumi Media để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Xem thêm: Top 3 đơn vị chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Zumi Media

Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/top-dia-chi-chup-anh-ho-chieu-uy-tin-chat-luong/ Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp | Digital Marketing | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Google Vận hành bởi: Công ty thiết kế Zubi Cloud Hệ thống kinh doanh: Zubi Cloud -  Zumi.Media

Đăng nhận xét

0 Nhận xét