TREO TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI 12 CON GIÁP

Zumi Media

TREO TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI

Tranh phong thủy theo tuổi – Treo tranh trong phong thủy không chỉ làm cho căn phòng của ngôi nhà, văn phòng trở nên tươi mới mà nó còn cải thiện vận khí của gia chủ và mang lại may mắn. Vì mỗi tuổi có một tính cách và số mệnh riêng nên tuổi nào cũng có sự giống nhau khi treo tranh. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về tranh phong thủy theo tuổi trong bài viết này nhé!

Tranh phong thủy theo tuổi – Treo tranh trong phong thủy không chỉ làm cho căn phòng của ngôi nhà, văn phòng trở nên tươi mới mà nó còn cải thiện vận khí của gia chủ và mang lại may mắn. Vì mỗi tuổi có một tính cách và số mệnh riêng nên tuổi nào cũng có sự giống nhau khi treo tranh. Hãy cùng ZOOMHOU tìm hiểu về tranh phong thủy theo tuổi trong bài viết này nhé!

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI TÝ

– Chuột là con vật sợ ánh sáng và âm thanh, nhưng nó vẫn thực sự hung dữ.

– Người sinh năm Tý có thể lựa chọn nhiều loại tranh phong thủy: Tranh rồng, tranh sơn thủy, khí thế, hướng nước chảy xiết, hoặc hướng rồng cuộn mình như hòn bi vào,…

– Tranh treo tường giúp những người sinh năm Tý nhận được sự trợ giúp và vận may, ngăn chặn thị phi và đạt được sự viên mãn trong gia đình.

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI SỬU

– Người tuổi Sửu được cho là người chu đáo, chăm chỉ và kiên định.

– Tuổi này thích hợp với các loại tranh: tranh xuân, tranh thu, có cây cổ thụ hoặc đồng cỏ …

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI DẦN

– Những người sở hữu những con giáp này nên chọn những bức tranh sơn thủy, núi cao, hoặc những hình ảnh phong thủy.

– Những bức tranh này giúp giải trừ tai ách, chiêu tài, nâng cao khả năng làm việc, cũng như khẳng định vị trí dựa núi khi mở đường chiêu tài.

– Nơi treo thích hợp là ở phòng khách, hành lang, phía sau người ở, hướng vào phòng.

 

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI MÃO

 

– Khi treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc nên chọn các hướng Đông, Tây Nam.

– Người sở hữu mệnh Mão là những người nhiệt tình và tài năng. Tuy nhiên mệnh này lại tương khắc với mệnh Tý.

– Tuổi Mão nên treo tranh phong thủy: tranh Tùng – Trúc – Cúc – Mai hoặc Lan phú quý, có giá trị cầu may.

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI THÌN

– Những người cầm tinh con này thường năng nổ và tính cách trung thực tuy nhiên, có phần hơn nóng.

– Những bức tranh phong thủy phù hợp với cung hoàng đạo này bao gồm: Hoa mẫu đơn, Bát mã, Thanh long hạc diên niên…

– Treo tranh này giúp gia chủ được hưng vượng, thành công nối tiếp..

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI TỴ

– Những người sinh năm Tỵ có tính cách điềm đạm nhưng sâu sắc.

– Những bức tranh phong thủy thích hợp cho năm tuổi này bao gồm: rồng bay cao vút, đại bàng tung trời, mẫu đơn, cá chép, hồ sen, tùng – hạc.

– Đối với tranh đại bàng và rồng giúp trấn tà, mọi việc như ý.

– Treo tranh hoa với mong muốn gia chủ thịnh vượng, cá chép phù hộ sự sống còn của gia chủ, tùng hạc mang lại niềm vui muôn đời.

Tranh hoa lan tím treo tường phòng khách sang trọng

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI NGỌ

– Người tuổi Ngọ thích hợp với những hình ảnh thanh khiết, cao quý như cá chép, tranh sơn thủy, tranh trúc.

– Tranh này mang lại tài lộc và nâng cao tuổi thọ cho chủ nhân tuổi Giáp Ngọ.

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI MÙI

– Người có tuổi Mùi nên chọn những hình ảnh thuộc về nước, cỏ cây hoa lá, mẫu đơn, tranh đồng cỏ, tượng phật linh thiêng, phật bà quan âm, phật thủ.

– Người ta ưa chuộng việc treo hình ảnh này vì nó mang lại sự thịnh vượng và giàu có. Tùy theo mệnh của gia chủ Kim, Mộc… để chọn bức tranh hợp mệnh.

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI THÂN

– Người tuổi Thân có tài và nhìn chung rất giỏi về tiền bạc, nhưng thái độ của họ rất quy củ. – Tranh phong thủy hợp tuổi: tranh tùng hạc, trúc, dơi hợp với người cao tuổi, rất lý tưởng cho sức khỏe và gia đình hòa thuận.

– Nếu chủ nhà mong muốn hướng về xã hội, nên chọn tranh tùng để đón khách giúp các mối quan hệ được cải thiện, công việc làm ăn được tốt đẹp..

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI DẬU

– Người tuổi Dậu mong muốn tương lai thịnh vượng, vận mệnh vững vàng, nhà cửa yên ấm nên chọn những bức tranh như Phượng hoàng, Bạch điểu, Tam Dương khai thái mẫu đơn.

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI TUẤT

– Những bức tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Tuất như mẫu đơn 8 hoặc 9 bông hoa sẽ mang lại vinh hoa phú quý và mọi công việc trong cuộc sống thuận lợi.

– Hơn nữa, tranh hoa điểu, sơn thủy giúp gia đình được trấn trạch an gia.

– Người tuổi Tuất thích hợp treo tranh phong thủy trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ. Tùy theo cung mệnh có thể treo tranh theo hướng Đông Nam hoặc Đông.

 

TRANH PHONG THỦY THEO TUỔI HỢI

– Những bức tranh phong thủy về bướm, chim muông, linh vật như Tam Đường, Bạch Hạc đồ, tranh chữ thích hợp với người sinh năm Hợi

.

– Treo tranh với mong muốn có quý nhân phù trợ, công nghiệp có lợi, tài lộc dồi dào; tất cả đều may mắn và thuận lợi. Việc đặt tranh treo trong phòng khách, phòng làm việc có hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc là thuộc vào cung mệnh.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét