Tranh Treo Tường Đẹp Nhất Tại Xuân Đỉnh Hà Nội

Zumi Media

Nghệ thuật Tranh Treo Tường là cái gì đó bay bổng, không theo một quy tắc nào, không gò bó. Chính vì vậy nếu ai yêu thích nghệ thuật không thể bỏ qua những mẫu tranh hoa sen nghệ thuật dưới đây của ZOOMHOU

NHỮNG MẪU Tranh Treo Tường HOA SEN NGHỆ THUẬT

Tranh-trang-guong-ha-noi-3-min-1
Tranh Treo Tường

Tranh Treo Tường hoa sen nghệ thuật in giả 3d mang sự phá cách độc đáo cho không gian

Tranh bông hoa sen trắng chớm nở tinh khôi

Mỗi bức tranh là sự sáng tạo, giúp bạn có thể thả hồn, bay bổng cùng với các tác phầm nghệ thuật này.

Tranh đẹp hoa sen trang trí phòng khách mang gam màu độc đáo

Tranh hoa sen cành trúc và đàn cá mang đến nét đẹp hài hòa cho ngôi nhà bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM Tranh Treo Tường

Z3764591448884_f6061a6e8f24cb7070e3c521e7f44ade
Tranh Treo Tường

Sản phẩm Tranh Treo Tường được xưởng hoàn thiện thủ công tỉ mỉ và cẩn thận đảm bảo cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến với khách hàng

Sử dụng vật liệu có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt

Khung viền: Sử dụng loại khung compesite có ưu điểm trọng lượng nhẹ, độ bền cao và không bị mối mọt ẩm mốc đa dạng màu sắc.

Chất lượng hình ảnh Tranh Treo Tường: Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ ràng họa tiết sắc nét màu sắc chuẩn không sai lệch.

Chuyên gia sử dụng loại mực in chất lượng với công nghệ in uv mới nhất đảm bảo bản in có độ bền lên đến 10 năm vẫn giữ được màu sắc như lúc ban đầu.

Treo lắp sản phẩm: Việc treo lắp hết sức đơn giản và có hướng dẫn đối với từng sản phẩm. Một người có thể dễ dàng treo hoàn thành trong 30 phút. Đinh vít được cố định sẵn trên khung, bạn chỉ cần đóng đinh hoặc khoan đúng vị trí cần treo trên tường.

Đóng bọc và vận chuyển: Đóng bọc sản phẩm an toàn với túi chống va đập, bìa caton, băng keo… đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyến sản phẩm đến tay khách hàng.

Với ý nghĩa đa dạng, những bức tranh hoa sen là một đề tài rộng lớn thu hút sự sáng tạo của nhiều thể loại nghệ thuật. ZOOMHOU mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và hiểu thêm ý nghĩa của những tác phẩm tranh hoa sen nổi tiếng để chọn được đối tượng phù hợp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn mua bức tranh hoa sen treo tường hãy đến với ZOOMHOU chúng tôi. Chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét