Tranh Phật treo tường 2021

Zumi Media

Tranh Phật treo tường 

Tranh Phật giáo

Là những bức tranh phác họa chân dung của Phật như tranh Phật A di đà, tranh Phật bà quan âm, tranh phật di lặc,…Những bức tranh về Phật thường được treo ở những nơi trang trọng ở trong nhà như phòng khách hoặc phòng thờ.

Đa phần những người treo tranh Phật trong nhà đều có mong muốn được Ngài che chở, bảo vệ cho bản thân và gia đình. Đồng thời, việc treo tranh Phật trong nhà còn có ý nghĩa mang lại bình an, sức khỏe đến cho gia đình. Những bức tranh Phật được treo ở phòng khách vì không phải là tranh thờ nên bạn không cần phải quá tuân thủ theo nghi thức, chỉ cần chú ý treo làm sao cho thật trang trọng và thẩm mỹ.

Treo tranh Phật giáo treo tường không những đem lại một không gian thẩm mỹ và sang trọng mà còn có nhiều ý nghĩa khác như:

  • Thể hiện sự tôn kính với Đức Phật
  • Nhắc nhở bản thân phải hướng thiện, làm những việc tốt cho mọi người
  • Xua tan muộn phiền, giúp tinh thần an yên mỗi khi ta ngắm nhìn các vị Phật
  • Xua đuổi tà ma ác quỷ bên ngoài cũng như bên trong tâm mỗi người
  • Đem lại bình an và may mắn cho cả gia đình.

Tranh Phật treo tường 
Tranh Phật treo tường 

Tuyệt đối không cất tranh ở trong tủ để cùng với đồ trang sức, tiền, vàng vì như thế là bất kính với Ngài. Bạn cũng không nên treo quá nhiều tranh Phật ở trong nhà vì có thể làm cho mọi người cảm thấy bất an.

 

Tranh Phật treo tường
Tranh Phật treo tường

Tranh Phật treo tường
Tranh Phật treo tường

Tranh Phật treo tường  2021
Tranh Phật treo tường 2021

VÀO SHOPPE MUA ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC https://shopee.vn/zoomhou

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét