Mẫu Tranh Treo Cầu Thang Và Những Lưu Ý 2022

Zumi Media

Tranh Treo Cầu Thang

Mẫu Tranh Treo Cầu Thang
Tranh Treo Cầu Thang

Tranh tứ quý treo cầu thang hiện có những mẫu nào? Cách treo tranh tứ quý xuân hạ thu đông, tùng cúc trúc mai ở bậc cầu thang như thế nào? là đúng phong thủy. Đây là các câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm thắc mắc. Thấu hiểu được điều đó, trong bài chia sẻ này Zoomhou sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi trên cho bạn đọc tham khảo.

Vị trí treo tranh  ở bậc cầu thang

Cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà vì nó là cầu nối để kết nối các tầng lại với nhau. Trong phong thủy, cầu thang có ý nghĩa trong việc luân chuyển vượng khí đi khắp ngôi nhà. Nếu cầu thang được trang trí đẹp, thiết kế đúng phong thủy thì sẽ đem đến cho gia chủ rất nhiều may mắn, tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, sử dụng một bộ tranh đẹp  để treo ở cầu thang sẽ giúp gia tăng sức mạnh tài lộc, tăng cường luân chuyển vượng khí trong nhà. Bên cạnh đó, còn giúp tổng thể không gian thêm ấm cúng, sang trọng.

Sau đây là hình ảnh minh họa cách treo tranh  ở cầu thang cho gia chủ tham khảo.

Tranh Treo Cầu Thang
Tranh Treo Cầu Thang

Lưu ý khi treo tranh ở cầu thang ,Tranh Treo Cầu Thang

Sử dụng tranh  treo cầu thang gia chủ cần lưu ý điều gì? để tổng thể không gian đẹp, ấn tượng mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy? Sau đây là 1 vài lưu ý được Zoomhou  tổng hợp lại cho bạn đọc tiện tham khảo.

+ Treo bộ tranh tứ quý theo thứ tự tên gọi của bộ tranh

+ Thứ tự sắp xếp từ dưới lên hoặc từ trên xuống tùng cúc trúc mai

+ Mỗi tấm tranh cách nhau từ 2 – 5 cm

+ Khoảng cách từ bậc lên tranh từ 30 – 40 cm

+ Đèn tranh lắp chính giữa và cách từ 8 đến 15 cm để cho ánh sáng trải đều bộ tranh

+ Nên dùng đèn có ánh sáng dịu

+ Chỉ nên treo duy nhất 1 bộ tranh trên cầu thang ( có thể treo trạnh tứ quý,tranh phong thủy, tranh phúc lộc thọ )

+ Kiêng kỵ đảo lộn thứ tự xắp xếp bộ tranh

+ Tránh treo thấp hoặc cao so với bậc cầu thang

+ Tránh dùng đèn tranh đổi màu hoặc đèn led như vậy sẽ bị lóe, mất đi vẻ đẹp của bộ tranh

Mẫu tranh treo cầu thang đẹp, ấn tượng

Tranh Treo Cầu Thang
Tranh Treo Cầu Thang

Tranh Treo Cầu Thang
Tranh Treo Cầu Thang

Khách hàng mua tranh tại Zoomhou luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng tranh. Zoomhou  hỗ trợ khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận và có chính sách hỗ trợ đổi – trả hàng rõ ràng trong trường hợp hàng gửi bị nhầm sản phẩm, hàng không giống hình ảnh trên website hoặc bị va chạm trong quá trình vận chuyển.

Zoomhou nhận giao hàng trên toàn quốc và có hỗ trợ khách hàng đặt mua online. Khách hàng mua hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Thông tin chi tiết về sản phẩm, mức giá cũng như cách thức đặt hàng

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét