Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Nghĩa Tranh Hòe Thị

Zumi Media

ZOOMHOU là đơn vị sản xuất, phân phối và cung cấp những dòng Tranh Treo Tường 3D cho nhiều doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Hơn 20 năm khẳng định mình trên thị trường, ZOOMHOU tự tin là một đơn vị cung cấp sản phẩm tranh chất lượng uy tín

Tranh-trang-guong-kho-lon-5
Tranh Treo Tường 3D

ZOOMHOU – Mua Tranh Treo Tường 3D Giá Rẻ Tại Phạm Văn Đồng

ZOOMHOU là đơn vị sản xuất, phân phối và cung cấp những dòng Tranh Treo Tường 3D cho nhiều doanh nghiệp, công ty trên toàn quốc. Hơn 20 năm khẳng định mình trên thị trường, ZOOMHOU tự tin là một đơn vị cung cấp sản phẩm tranh chất lượng uy tín với:

  • Sản xuất hơn 50.000+ sản phẩm Tranh Treo Tường Phong Cảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau
  • Hợp tác hơn 1.000 khách hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc
  • Đơn vị mua tranh online giá rẻ tiện lợi cho nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với sứ mệnh đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. ZOOMHOU với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 cam kết sẽ là địa chỉ mua tranh giá rẻ, chất lượng cao tại Phạm Văn Đồng

Đặc biệt, ZOOMHOU còn hỗ trợ mức chiết khấu hấp dẫn cho những nhà khách sỉ, đại lý,… muốn hợp tác kinh doanh Tranh Treo Tường Phong Cảnh. Bên cạnh đó còn có chương trình Cộng Tác Viên phù hợp với những bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập.

Cách chọn Tranh Treo Tường 3D có kích thước phù hợp

308634061_604527971373910_7870983459560330292_n
Tranh Treo Tường 3D

Kích thước của tranh sẽ bị tác động bởi kích thước của Cách chọn Tranh Treo Tường 3D. Nếu không gian phòng khách nhà bạn rộng, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bức tranh treo tường có kích thước lớn. Nếu như không gian phòng khách nhỏ, thì bạn hoàn toàn nên cân nhắc đến kích thước của tranh.

Mẹo nhỏ khi lựa chọn kích thước Tranh Treo Tường 3D phòng khách

Có một mẹo nhỏ khi lựa chọn kích thước Tranh Treo Tường 3D, chính là căn cứ vào kích thước của bộ bàn ghế. Chiều dài của tranh sẽ bằng 2/3 kích thước bộ bàn ghế, chiều rộng của bức tranh sẽ bằng 1/3 với khoảng cao của tường. Kích thước cụ thể của tranh được chọn sẽ được tính toán dựa trên diện tích tổng thể của phòng khách, kích thước của bàn ghế cùng với cách bố trí nội thất xung quanh.

Bạn đã tìm đúng địa điểm, tất cả có tại Tranh Treo Tường 3D tại Thanh Nhàn Zoomhou

Thị trường tranh decor đang rất hot với nhiều mẫu mã, chất liệu: tranh canvas, tranh in gỗ, tranh pha lê, tranh tráng gương.

Với sứ mệnh đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. ZOOMHOU với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 cam kết sẽ là địa chỉ mua tranh giá rẻ, chất lượng cao tại Phạm Văn Đồng

Nhưng để tìm đến một nhà in đúng nghĩa sản xuất tranh nhiều chất liệu, giá bán hợp lí thì chỉ có xưởng tranh tráng gương uy tín tại Thanh Nhàn ZOOMHOU. Tại xưởng tranh tráng gương uy tín tại Thanh Nhàn ZOOMHOU, chúng tôi đầu tư hệ thống máy in hiện đại phổ màu rộng lên đến 16 màu, máy tráng phủ pha lê nhập khẩu từ Nhật Bản cho ra đời những bức tranh pha lê siêu đẹp, sắc nét, chuẩn màu, và đặc biệt là giao hàng toàn quốc cho mọi khách hàng, sẵn sàng treo lên những căn nhà đẹp nhất của quý khách hàng.

Với bài viết chia sẻ trên ZOOMHOU mong bạn đọc có thêm kiến thức về cách treo tranh phong thủy hợp với không gian gia đình bạn. Bạn yêu thích tranh phong thủy hãy đến với ZOOMHOU.COM có những bức tranh mẫu mã đẹp nhất.

Công ty phim ảnh Zumi Media Since 1992, in Thanh Hoa & Hanoi ProLab in phóng ảnh, Sản xuất Tranh Ảnh, album, Photobook Liên hệ các chi nhánh – Vật tư ngành ảnh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét