Zumi Media cung cấp sỉ/lẻ NẸP CHỮ U BO VIỀN TRANH ẢNH

Zumi Media

Zumi Media cung cấp sỉ/lẻ NẸP CHỮ U BO VIỀN TRANH ẢNH, NẸP CHỮ U BO VIỀN TRANH ẢNH TREO TƯỜNG

Tranh treo tường được Zumi Media Lab ứng dụng nẹp chữ u trong sản xuất Tranh Gỗ MiCa, tranh Gương cao cấp, là một trong những dòng tranh trang trí được sử dung phổ biến tại các căn hộ từ nhà mặt đất cũng như nhà chung cư. Loại tranh treo tường phổ biến được làm từ tấm MDF hoặc HDF. Từ những tấm khổ lớn được cắt bằng máy CNC thành các kích thước tranh mong muốn. Để sử lý viền cạnh của tấm cốt, người ta bọc bằng nẹp nhựa bo viền . Như vậy sẽ làm tăng độ thẩm mỹ của tranh treo tường.

nep vien anh go bo goc 1 nep vien anh go bo goc 10 digital printing 40799

Một số màu cơ bản của nẹp bo viền chữ U dạng cứng

Nẹp nhựa bo viền này có các màu sắc khác nhau tùy theo mục đích trang trí và màu sắc của bức tranh treo tường. Nó thường được lựa chọn sau cho phù hợp nhất với màu sắc bức tranh, làm tôn lên vẻ đẹp của bức tranh. Kích thước của nẹp bo viền này cũng tùy vào kích thước độ dầy của tấm cốt làm tranh. Độ dầy của tấm cốt làm tranh có thể là 9mm, 12mm, 15mm, 18mm hoặc lớn hơn tùy vào từng loại tranh. Nẹp bo viền khi đó sẽ có kích thước tương ứng để có thể ôm khít vào cạnh của tấm tranh treo tường.

nep vien anh go bo goc 8

Nẹp bo viền chữ U dạng mềm màu bạc

Nẹp bo viền tranh treo tường phổ biến có dạng chữ U hoặc chữ T. Nẹp chữ U có 2 dạng là dạng mềm và dạng cứng. Dạng mềm thường được sử dụng để bo viền các tranh treo tường có dạng tròn hoặc có góc tròn. Còn dạng cứng chỉ có thể bo viền thẳng. Tùy từng loại tranh treo tường mà lựa chọn loại nẹp phù hợp.

Để được tư vấn về nẹp chữ u bo viền cạnh tranh treo tường. vui lòng liên hệ với Zumi Media để được tư vấn

Zumi Media ra mắt Zumi Store cung cấp vật tư ngành ảnh, Công ty chúng tôi cung cấp vật tư ngành ảnh bao gồm: keo nhiệt , keo sữa , keo hotmet , keo Pur , màng cán , uv.

  • Vật tư ngành ảnh tại Hà Nội
  • Vật tư Ngành ảnh TPHCM
  • Vật tư Ngành ảnh Thanh Hóa
Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/zumi-media-cung-cap-si-le-nep-chu-u-bo-vien-tranh-anh/ Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp | Digital Marketing | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Google Vận hành bởi: Công ty thiết kế Zubi Cloud Hệ thống kinh doanh: Zubi Cloud -  Zumi.Media

Đăng nhận xét

0 Nhận xét