Phục hồi ảnh bị ẩn do virus, chỉ hiện shortcut 1KB trong thẻ nhớ USB

Zumi Media

Là người chuyên xử lý ảnh kỹ thuật số, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi việc Coppy ảnh ra vào thẻ nhớ hoặc USB, vì vậy ko tránh khỏi việc bị virus làm mất hoặc ẩn file ảnh. Zumi Media là Lab in phóng ảnh với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Quay Phim, dựng phim, xử lý Ảnh, thường xuyên phải coppy hình ảnh, video vào thẻ nhớ và USB cho khách hàng, vì vậy, chúng tôi hiểu và hướng dẫn quý khách cách Phục hồi ảnh bị ẩn do virus, chỉ hiện shortcut 1KB trong thẻ nhớ USB

Download phần mềm FixAttrb Bkav, link chuẩn do Zumi Media cung cấp tại đây

FixAttrb Bkav là công cụ giúp bạn lấy lại những dữ liệu quan trọng trên USB hoặc máy tính bị ẩn đi do sự tấn công của virus gây lên.

Ngày nay khi sử dụng máy tính chúng ta khó tránh khỏi việc bị các loại virus tấn công, và việc bị mất dữ liệu (cụ thể là ẩn file) do virus gây ra chính là thảm họa với người sử dụng. Các file bị loại virus này tấn công dữ liệu không bị mất mà đơn giản chúng chỉ bị ẩn đi và bạn sẽ không có cách nào làm chúng hiển thị lại như bình thường được thì khi đó chúng ta cần sử dụng tới FixAttrb Bkav.

FixAttrb Bkav là phần mềm do công ty BKAV phát triển với mục đích hiển thị các file bị ẩn do virus tấn công, khôi phục dữ liệu của bạn. Nếu như trước đây để có thể khôi phục dữ liệu bị ẩn bạn phải gõ lệnh để hiển thị các file này thì với FixAttrb Bkav các thao tác đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều chỉ thông qua vài cú nhấp chuột.

File bị ẩn do virus gây lên

FixAttrb Bkav sử dụng công nghệ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ có khả năng khôi phục hàng loạt file ẩn gây ra bởi nhiều loại virus khác nhau, phần mềm sẽ quét toàn bộ ổ cứng của bạn từ đó tìm kiếm những file bị ẩn do virus rồi hiển thị chúng lại như cũ để bạn có thể tiếp tục làm việc trên những file này.

FixAttrb Bkav là phần mềm đơn giản, nhỏ gọn và bạn không cần phải cài đặt, chỉ đơn giản mở phần mềm lên, chọn thư mục cần hiển thị file ẩn và bấm nút, phần mềm sẽ quét toàn bộ dữ liệu của thư mục đó và hiển thị các file bị virus tấn công và ẩn đi đồng thời đưa ra kết quả để người dùng biết mình có bao nhiêu file bị ẩn.

Có thể nói FixAttrb Bkav chính là vị cứu tinh của không ít người sử dụng internet hiện nay, rất nhiều người sử dụng máy tính đã từng bị loại virus ẩn file khó chịu này tấn công và ngay cả mình cũng không ngoại lệ, nhờ có FixAttrb Bkav mà các file ẩn do virus tấn công máy tính của bạn sẽ hoàn toàn được khôi phục về nguyên trạng.

Cách khôi phục lại file ẩn bằng FixAttrb Bkav

Bạn mở FixAttrb Bkav lên sau đó click Chọn thư mục

Bạn chọn thư mục là USB, thẻ nhớ, hay ổ cứng cần quét file ẩn trong ổ cứng của bạn rồi nhấn OK

Bước tiếp theo bạn nhấn vào nút Hiển thị các file ẩn

Cửa sổ mới hiện lên bạn click 

Quá trình quét toàn bộ các file có trong máy tính của bạn sẽ bắt đầu

Sau khi quá trình quét file hoàn tất, phần mềm sẽ thông báo quá trình hiển thị file ẩn hoàn thành, bạn chọn Đồng ý để kết thúc.

Sau đó bạn quay lại ổ đĩa sẽ thấy thư mục ko có tên. đó chính là thư mực bạn đang cần chưa dữ liệu ảnh của bạn. Zumi Media đã hoàn thành hướng dẫn quý khách cách Phục hồi ảnh bị ẩn do virus, chỉ hiện shortcut 1KB trong thẻ nhớ USB

Đánh giá
Nguồn bài viết: https://www.zumi.media/phuc-hoi-anh-bi-an-do-virus-chi-hien-shortcut-1kb-trong-the-nho-usb/ Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp | Digital Marketing | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Google Vận hành bởi: Công ty thiết kế Zubi Cloud Hệ thống kinh doanh: Zubi Cloud -  Zumi.Media

Đăng nhận xét

0 Nhận xét