Dịch Vụ Trang Điểm Chụp Hình giá rẻ đẹp nhất ở Hà Nội

Zumi Media

Dịch vụ Trang Điểm Chụp Hình đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Khi lên hình, ai ai cũng muốn mình được xinh đẹp và chỉnh chu nhất, vì thế nên người ta thường tìm đến các dịch vụ trang điểm chụp hình chuyên nghiệp và được phục vụ từ A – Z. Dịch vụ trang điểm chụp hình sẽ đảm bảo bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất khi lên hình cũng như hỗ trợ dặm lại phấn khi thay đổi layout, concept chụp hình.

Zumi Media Make Up Artist cung cấp dịch vụ Trang điểm chụp hình là gì?

Trang điểm chụp hình là một công việc kiếm ra tiền của rất nhiều người. Xã hội ngày càng phát triển thì con người lại càng có nhu cầu làm đẹp. Có nhiều người cả đời rất ít khi trang điểm nhưng một khi đã lên ảnh thì phải xinh lung linh và nổi bật.

Thông thường khi chụp hình người ta ít khi tự trang điểm, kể cả đối với những người trang điểm giỏi hay trang điểm chuyên nghiệp mà sẽ mượn tay một người khác trang điểm hộ. Người khác ở đây có thể là thuê chuyên viên trang điểm hoặc nhờ một người giỏi trang điểm, thông thường sẽ đi thuê.

Chuyên viên trang điểm sẽ có đủ đồ trang điểm và họ biết tone makeup nào phù hợp với bạn nhất. Đối với những sự kiện lớn hay đi chụp ảnh thì vẻ ngoài luôn luôn phải chỉn chu vì tấm ảnh sẽ tồn tại mãi mãi.

Khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ trang điểm chụp hình tại Zumi Media Make Up Artist vào những dịp quan trọng như lễ cưới, lễ ăn hỏi, kỷ yếu, dự tiệc, dự prom, chụp kỷ yếu, chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình…

Giới thiệu Dịch vụ Trang Điểm Chụp Hình tại Zumi Media Make Up Artist

Dịch vụ trang điểm chụp hình tại Hà Nội là một dịch vụ có cả một ekip cùng chung tay làm việc và tạo nên thương hiệu. Các chuyên viên trang điểm và làm tóc luôn có tay nghề cao và thái độ nghiêm túc trong từng chi tiết.

Ngoài ra họ còn sở hữu gu thẩm mỹ cao, không ngừng sáng tạo và đưa ra ý kiến để xây dựng layout makeup đẹp nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị từ gương, ánh sáng đến đồ trang điểm tại dịch vụ trang điểm chụp hình luôn luôn đầy đủ và là những đồ trang điểm tốt nhất thị trường. Dịch vụ trang điểm chụp hình luôn mang đến những ngoại hình chỉn chu nhất trước khi lên hình.

Bảng giá trang điểm chụp hình Zumi Media Make Up Artist tại Hà Nội

Trang điểm chụp hình tại Hà Nội có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho nhiều kiểu makeup khác nhau.

  • Đối với khách make up chụp kỷ yếu, giá thường dao động từ 200-300 ngàn đồng/ 1 người. Bạn có thể lựa chọn make up tại Studio hoặc yêu cầu chuyên viên trang điểm tới nhà. Nếu không tới studio thì bạn sẽ phải trả thêm phụ phí đi lại cho chuyên viên trang điểm.
  • Đối với make up chụp hình cưới (đã bao gồm trang điểm, làm tóc, phụ kiện tóc cơ bản), giá make up cho cô dâu sẽ dao động từ 500 ngàn đồng cho đến 1 triệu/ cô dâu; 300 – 500 ngàn đồng cho chú rể và người nhà cô dâu.
  • Đối với trang điểm và làm tóc để chụp concept thì giá dao động từ 400 ngàn đồng – 800 ngàn đồng/ người.
  • Đối với trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng: 200 – 500 ngàn đồng.
  • Đối với trang điểm đi event, đi bar, đi tiệc, ăn cưới giá trang điểm từ 300 – 600 ngàn đồng.

Đây là bảng giá trang điểm chụp hình tại Hà Nội cơ bản. Giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào Studio, người makeup, layout make up, dịch vụ makeup mà khách hàng lựa chọn…

Nguồn bài viết: Zumi.Media - Lab in phóng ảnh khổ lớn tại Hà Nội, Thanh Hóa. Dịch vụ Make Up chuyên nghiệp

Đăng nhận xét

0 Nhận xét